FLC QUẢNG BÌNH TỔ CHỨC BUỔI TỌA ĐÀM CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN TẠI FLC QUẢNG BÌNHNgày 13/5 mới đây Tập đoàn FLC đã tổ chức buổi tọa đàm với tên gọi là “Chọn chiến lược quy hoạch tối ưu thời chứng khoán bùng nổ” sẽ diễn ra tại quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quảng Bình, tỉnh Quảng Bình với sự tham dựcủa những chuyên gia tài chính – BDS – kinh tế đầu ngành.Ông Lê Thanh Vinh giám đốc TĐ FLC phát biểu

thị trường chứng khoán VN hưởng thụ đang được coi là điểm sáng tại khu vực khi chỉ số VN-Index trở lại mốc trên 700 điểm lần trước nhất sau 9 năm, thanh khoản tăng mạnh với giá trị giao dịch đạt gần 4.500 tỷ đồng/phiên, giá trị danh mục của nhà đầu tư nước ngoài ở mức cao nhất từ trước tới nay.

vẻ đẹp của FLC đã mang đến triển vọng lạc quan về nền kinh tế vĩ mô ổn định, cũng như kì vọng lạc quan về hoạt động buôn bán của đơn vị. Lộ trình cổ phần hóa và “làn sóng” các cổ phiếu mới niêm yết khiến chất lượng cổ phiếu trên sàn chứng khoán ngày 1 hấp dẫn hơn đối với chủ đầu tư trong trong nước và cả hàng tỷ USD dòng vốn từ nước ngoài.
ở bối cảnh chứng khoán “bùng nổ”, chọn lựa danh mục cổ phiếu đó nào và chiến lược quy hoạch ra sao để đem đến nguồn lợi nhuận tối ưu nhất, mà vẫn bảo đảm an toàn cho dòng tiền là vấn đề được giới đầu tư đặc biệt chú ý.


điểm nổi bật là nhóm cổ phiếu BDS khi nhóm như thế đã có hai năm tăng trưởng ổn định với lợi nhuận khoảng 10% cho CĐT. Cùng với như thế, nhóm cổ phiếu đó được hỗ trợ từ xu thế ấm dần lên của thị trường bất động sản, lượng giao dịch hàng quý vẫn tăng trưởng đều đặn đưa lại dòng tiền ổn định cho những tổ chức nhà đất. những doanh nghiệp chứng khoán dự báoKQKD những doanh nghiệp BDS sẽ tăng mạnh ở giai đoạn 2017 – 2018, tạo đà cho sự tăng trưởng nhóm cổ phiếu ngành này.
Để có góc nhìn đa chiều và toàn diện hơn về thời cơ triển khai trên thị trường chứng khoán, Tập đoàn FLC công ty Tọa đàm về thị trường chứng khoán với chủ đề: “Chọn chiến lược triển khai tối ưu thời chứng khoán bùng nổ” vào thứ 7, ngày 13/05/2017 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế thuộc quần thể FLC Quảng Bình tại tỉnh Quảng Bình

đặc biệt,trong buổi tọa đàm có sự tham gia của ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Tập đoàn FLC, đại diện cho nhóm CĐT dày dặn kinh nghiệm ở việc triển khai vào chứng khoán và căn hộ khách sạn, phát biểu chia sẻ kinh nghiệm.

Sự kiện dự kiến sẽ thu hút sự góp mặt của hơn 800 khách là các quỹ quy hoạch, tổ chức bất động sản, ngân hàng và các nhà đầu tư cá nhân. Sau Tọa đàm, các khách mời sẽ được thưởng thức Gala Dinner và Đêm nhạc “Tình ca Bolero”.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: