EL DORADO PHÚ THƯỢNG - KẾ THỪA TINH HOA CÁC DỰ ÁN TÂN HOÀNG MINH

Tiếp tục là cú huých thị trường Tây Hồ, Tân Hoàng Minh cho ra mắt siêu phẩm mới với tên gọi El Dorado Phú Thượng. Được đầu tư tâm huyết, dự án hứa hẹn sẽ được thừa hưởng trọn vẹn những tinh hoa của những dự án trước đây và cũng có những đột phá mới. D’ Eldorado Phú Thượng chắc chắn làm nên cơn sốt không hề nhẹ trong tương lai.


Tân hoàng minh EL DORADO Phú Thượng vị trí đắc địa hiếm có

Một trong những điểm nổi bật có thể dễ dàng nhận thấy tại những dự án của chủ đầu tư hàng đầu thị trường – Tân Hoàng Minh chính là sở hữu vị trí vô cùng đắc địa. Tân Hoàng Minh Phú Thượng cũng không ngoại lệ khi sở hữu vị trí hiếm có ngay tại khu vực đáng sống bậc nhất tại thủ đô.

Nằm ngay tại ngã giao giữa đường Lạc Long Quân và đường Nguyễn Hoàng Tôn cùng với đường Võ Chí Công, D’ Eldorado Phú Thượng có vị trí đắc địa đáng mơ ước. Dự án không chỉ có hệ thống giao thông hạ tầng đồng bộ mà còn có lợi thế lớn cả về không gian sống.
Sống tại đây, các cư dân có thể kết nối linh hoạt với các khu vực trung tâm hay các tiện ích lân cận thông qua những con đường huyết mạch như: Lạc Long Quân, Nguyễn Hoàng Tôn, Võ Chí Công, Đường Hoàng Hoa Thám, cầu Nhật Tân… Việc di chuyển đi lại chưa bao giờ dễ dàng như thế, tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống của các khách hàng.

Tân Hoàng Minh Phú Thượng kế thừa tinh hoa Tân Hoàng Minh

Vị trí gần hồ, các cư dân tại dự án còn được hưởng không khí trong lành, quanh năm thoáng mát từ Hồ Tây và một cuộc sống bình yên, an tĩnh ngay trong lòng Hà Nội.

Ngoài ra, bao quanh dự án là những khu chung cư cao cấp và hiện đại, là nơi tập trung của cộng đồng dân cư văn minh, lịch sự. Sống tại đây, các khách hàng được ra nhập khối cư dân đẳng cấp và vững mạnh, tạo nền tảng cho cuộc sống bền vững trong tương lai.
Bên cạnh đó, dự án cũng được thừa hưởng chuỗi tiện ích hạ tầng đa dạng trong khu vực, đảm bảo mang đến cuộc sống tiện nghi và hiện đại.

>> xem thêm: vinhomes gallery

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: