Dự án Vincity Nha Trang - 5 lợi ích không thể bõ qua

Theo những thông tin từ Phó Chủ Tịch tập đoàn lớn Vingroup cho biết, dự án chung cư Vincity Nha Trang sẽ được triển khai sớm cùng với Vinpearl Cần Giờ trong thời gian sắp tới.


Vậy trong bối cảnh lượng cung chưa đủ để đáp ứng được lượng cầu như vậy thì Vincity Nha Trang ra đời sẽ mang đến những lợi ích gì cho cư dân. dưới đây sẽ là những lợi nhuận ấn tượng nên có được công trình này ngay lập tức:

1. chủ đầu tư uy tín- Vingroup

Sau các thành công về những dự án lớn mang nhiều thương hiệu nổi tiếng mà ai cũng nói đến như: Vinhomes- căn hộ ở cấp cao, Vinpearl- nghỉ dưỡng, Vincom- thương mại, chủ đầu tư Vingroup lại bổ sung thêm chính mình một thương hiệu mới Vincity- căn hộ ở trung bình, mang tới nhiều lợi ích đến với nhà đầu tư, khiến thị trường BĐS trở lên cuồng nhiệt, “nóng” trở lại.

2. Sở hữu một vị trí kết nối giao thông thuận lợi

Với chiến lược tọa lạc tại vị trí trí ven biển tỉnh Khánh Hòa, công trình toà Vincity giúp khu du lịch biển Khánh Hòa thay đổi được diện mạo mới của toàn khu vực. Đồng thời, mang cuộc sống đẳng cấp nhất, vị trí gắn kết đến trung tâm thuận lợi hàng đầu trao tay đến cư dân.

3. Môi trường sống lý tưởng

Vincity Nha Trang- một môi trường sống không thể tuyệt vời hơn, với mật độ xây dựng dự kiến chỉ từ 20- 25% còn lại cảnh quan sẽ là giành cho các tính năng và cảnh quan xanh bao quanh, những thảm thực vật xanh, thanh lọc không khí giúp cư dân Sinh sống tại công trình bảo đảm được sức khỏe.

>>> Xem thêm : Vihomes Giảng Võ

4. Dịch vụ đẳng cấp không thể tuyệt vời hơn

tương đương như Vinhomes, Vingroup hứa hẹn trang bị một hệ thống tiện nghi nội khu cho công trình chúng cư Vincity Nha Trang trọn vẹn tiện nghi: y tế, trường học, khu giải trí, mua sắm…thích hợp cho thế hệ trẻ trong tương lai.

>>> Xem thêm : FLC Luxcity Sầm Sơn

5. Cam kết đúng tiến độ

Tiến độ nhanh chóng cũng một phần đó là yếu tố dẫn đến sự thành công, bởi lẽ nếu tiến độ càng nhanh và hoàn tất toà Vincity Nha Trang sớm thì quý khách sẽ được có được tòa nhà tuyệt mỹ sớm bậc nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: