Dự án FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh

FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh dự án sẽ bao gồm nhiều hạng mục như: Khu nghỉ dưỡng resort, khách sạn 5 sao, trung tâm hội nghị quốc tế, casino cho người Việt và người nước ngoài, sân golf, vườn thú safari, bảo tàng, khu làng nông nghiệp cộng đồng, thư viện…
Tổng mức đầu tư dự án (bao gồm 2 khu ở đảo Ngọc Vừng và đảo Vạn Cảnh) dự kiến khoảng 2 tỷ đô la, trên tổng quy mô 4.000 ha (2.500 ha trong đảo Vạn Cảnh và 1.500 ha tại đảo Ngọc Vừng).
Thuộc huyện đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, đảo Ngọc Vừng có full những nhân tố địa hình như sông, bãi biển, vụng biển, bến cảng, đồng bằng... Trên đảo hiện có khoảng 1.000 dân đang sinh sống, đảo đã được đầu tư tuyến điện 35 KV.


Theo ông Nguyễn Đức Long - Chủ tịch UBND tỉnh - thì “Quảng Ninh muốn đưa đảo Ngọc Vừng trở thành một trong các điểm nổi bật hút thu du khách, góp phần nâng cấp ngành công nghiệp không khói của Quảng Ninh lớn mạnh hơn”.
Còn theo tin tức từ FLC, 1 dự án nghỉ dưỡng trong Ngọc Vừng có thể được tổ chức này triển khai trong quý 2/2017, nếu được tỉnh Quảng Ninh chấp thuận.
Trước mắt, FLC cũng đề nghị tỉnh hỗ trợ xây dựng, quy hoạch vùng dân cư sinh sống trên đảo thành một khu dân cư văn minh kiểu mới, trở thành 1 điểm thu hút trong bản đồ du lịch trên đảo Ngọc Vừng.
Tọa lạc vị trí đắc địa ở Vân Đồn, FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh nghiễm nhiên được được hưởng lượng du khách đông đảo, mang đến các cơ hội triển khai hấp dẫn với nguồn lợi nhuận khổng lồ.
ngoài ra, việc tiếp cận khu dự án FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh cũng vô cùng tiện dụng và dễ dàng với các chuyến tàu cao tốc sẵn có và di chuyển nhanh chóng, tạo sự dễ dàng nhất cho các khách du lịch.

Điểm đáng mong đợi khác, FLC Vân Đồn Villas sở hữu vị trí tuyệt đẹp với tầm view hướng biển ngoạn mục, song song bao quát toàn bộ cảnh đẹp vịnh Hạ Long và thành thị Quảng Ninh tấp nập, sầm uất, nhất là buổi đêm lên đèn. vững chắc, địa danh đây sẽ đem lại cho những du khách các trải nghiệm thú vị và khó quên.

Bao bọc xung quanh các căn FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh là chuỗi cây xanh, thảm thực vật bản địa của đảo địa danh đây, tự nhiên núi rừng hùng vỹ, mang lại sức hấp dẫn độc đáo và bầu không khí trong sạch tươi mát. Mỗi căn biệt thự được thiết kế đỉnh cao, hiện đại và đặc biệt có tầm view ấn tượng, ôm trọn tất cả khung cảnh nên thơ của núi rừng, biển đảo Vân Đồn.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: