Dự án FLC Nghệ An dự án có nhiều nét riêng biệt

Dự án FLC Nghệ  An một dự án có vị trí tuyệt đẹp tọa lạc ngay bãi biển Nghi Tiến mảnh đất có nhiều cảnh đẹp, FLC Nghệ An được xây dựng tại đây là một điều lí tưởng có 1 không 2. Một vị trí đẹp nhiều danh lam thắng cảnh vùng đất có nhiều anh hùng lịch sử. Điều đó lí giải vì sao FLC Nghệ An hot đến như vậy ??

Sau Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc thì Nghệ An nổi lên như một vị trí thu hút dòng vốn của đơn vị đầu tư đổ vào bất động sản nghỉ dưỡng, với đó tất cả tới chỉ khoảng TP HCM. Sau một vài tháng tìm hiểu, có rất nhiều chủ đầu tư quyết định dành tiền để mua một khu đô thị ven biển tại Nghệ An khu đô thị có vốn gốc đầu tư quá " khủng " 5000 Tỷ chủ đầu tư FLC mong muốn biến mảnh đất xứ Nghệ thành nơi nghỉ dưỡng bậc nhất VietNam.Shophouse, shoptel, condotel, biệt thự, liền kề, khách sạn, công viên, quảng trường,…là những sản phẩm của dự án. Với mong muốn đem đến cho du khách trong và ngoài nước một cuộc sống viên mãn đẳng cấp FLC Nghệ An .Condotel là một từ viết tắt của hai từ ghép Condo và khách sạn = Condotel (tương tự như Mini hotel = Motel). Dịch ra nó có nghĩa là hotel căn hộ hoặc Khu căn hộ hotel Condotel là một dạng hotel nhưng những phòng nơi đây đều được TK như các căn hộ, tức là đủ phòng khách, PN, phòng bếp với có đủ dụng cụ nấu nướng, điểm riêng biệt Condotel cho phép du khách mang món ăn ngoại khu vào nấu nướng trong căn hộ. ở đây vẫn có cty quản lý chuyên nghiệp như những hotel hiện đại – quy tụ chủ yếu trong các khu nghỉ dưỡng, resort tại khu du lịch, danh lam thắng cảnh .

Mặc dù một khu Condotel sẽ có rất nhiều chủ sở hữu, nhưng mọi Condotel sẽ do một tổ chức quản lý bài bản chịu trách nhiệm việc khai thác và điều hành hoạt động tại chỗ này. Có được một căn hộ Condotel tại sản phẩm bất động sản Nghỉ Dưỡng FLC Nghệ An hoàn toàn giống như khi người mua mua một căn hộ dự án ở thành phố, được cấp giấy hoặc hợp đồng sở hữu.


<< xem thêm : LA PERLA VILLAS RESORT

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: