Chương trình đón chào dự án condotel sonasea phú quốc

Đến tham gia chương trình, ngoài việc được cung cấp thông tin tổng quan và ưu thế của dự án, những chuyên viên buôn bán còn được đào tạo kỹ năng bán hàng “điêu luyện” từ diễn giả nổi tiếng Francis Hùng – người đã sở hữu chuyên nghiệp tại lĩnh vực đào tạo buôn bán BĐS. Ở đây diễn giả Francis Hùng đã truyền “bí kíp” kinh doanh hiệu quả, những ví dụ sinh động và cuốn hút cùng với sự tương tác trực tiếp đã giúp những chuyên viên buôn bán sở hữu thêm nhiều kỹ năng, quan trọng có thể thuận lợi ghi nhớ “bí kíp” ngay trong buổi đào tạo về dự án condotel sonasea phú quốc.
Đại diện Ngân hàng, tập đoàn đầu tư trả lời các câu hỏi về chính sách bán hàng siêu dự án Sonasea Phú Quốc. Công trình lôi cuốn những chuyên viên buôn bán tham dự bởi có nhiều ưu thế vượt trội như: vị trí trung tâm của trung tâm, là dự án tổ hợp nhiều nhà thầu tiên tiến quốc tế thực hiện, kiến tạo thông minh, với chuỗi bể bơi liên hoàn dài nhất Việt Nam cùng với chính sách tương trợ cuốn hút từ phía chủ thầu. Không khí chương trình được hâm nóng bởi màn rút thăm và trả lời câu hỏi để nhận các phần quà hấp dẫn từ phía chủ đầu tư.
Chương trình “Giải mã vẻ đẹp Sonasea Condotel & Villas” tại TP.Hồ Chí Minh đã thực sự “truyền lửa” cho liền kề 400 chuyên viên buôn bán thị trường phía Nam. Sau khi những chuyên viên buôn bán được trang bị đầy đủ thông tin, kỹ năng,… tại thời kì ngắn sắp tới, chủ thầu xây dựng CEO Group chính thức tổ chức Lễ công bố, tạo cơn sốt mới thu hút cho dòng căn hộ khách sạn cao cấp tại Việt Nam.
Bạn hãy truy cập http://tropicananhatrangs.com để tìm hiểu thông tin chính thức trực tiếp từ chủ đầu tưu.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: