Chuỗi sản phẩm của Sonasea Villas Phú Quốc

Khu nghỉ dưỡng condotel sonasea phú quốc được tạo dựng tại lô đất SR3 nằm trong khu tụ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort do CEO Group làm tập đoàn đầu tư quan trọng thức khai trương đón khách sau hơn một năm thi công, phục vụ những tiêu chuẩn khắt khe của công ty vận hành khách sạn số một châu Âu Accor.

Dự án Condotel Sonasea Phú Quốc đang nhận được sự chú ý rất lớn từ giới đầu tư bất động sản Việt Nam nhờ cơ sở hạ tầng hiện đại đồng bộ và cam kết lợi nhuận cao từ chủ đầu tư dự án. Chủ đầu tư CEO Group cam kết lợi nhuận của dự án là 10%/năm. Theo đó, khách hàng tham gia chương trình cho thuê sẽ nhận thu nhập là 10% giá trị căn hộ (chưa bao gồm VAT và kinh phí bảo trì)/năm sau khi chiết khấu (nếu có).Xem thêm: Khả năng sinh lời khi mua biệt thự Movenpick Phú Quốc

Dự án Sonasea Phú Quốc nằm tại đảo Phú Quốc – hòn đảo nổi tiếng của Việt Nam thu hút hàng triệu lượt khách hàng năm. Theo báo cáo của tỉnh Kiên Giang đã có rất nhiều tập đoàn bất động sản lớn đầu tư hàng chục ngàn tỷ đồng vào đảo ngọc Phú Quốc như Vingroup, SunGroup trong đó có CEO Group. Hơn nữa, hiện nay đảo Phú Quốc mới có trên 10.000 phòng lưu trú nhưng số phòng đạt chuẩn 3 – 5 sao là 3.539 phòng đáp ứng khoảng 20.000 du khách mỗi ngày. Dự đoán trong tương lai khi phát triển thành Đặc khu kinh tế – hành chính đầu tiên của Việt Nam, Phú Quốc sẽ trở thành đảo du lịch hút khách nhất Việt Nam.

Dự án sonasea phú quốc một cơ hội đầu tư kiếm lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư. Hiếm có một dự án nào mà cơ hội đầu tư lại lớn như tại phú quốc. Bởi vì nơi đây không chỉ đẹp bởi cảnh vật mà thiên nhiên ban tặng mà nó còn thu hút khách du lịch tới đây hằng năm cho thấy được tiềm năng du lịch của mình.

Phong cách trang trí của biệt thự FLC Ngọc Vừng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: