Chung cư 201 Minh Khai môi trường sống trong xanh

Vị trí Minh Khai City Plaza các người dân đơn thuần đi lại tới những quận Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân và những tỉnh lân cận cực nhanh qua cầu Vĩnh Tuy và quốc lộ 5. Bên cạnh đó chung cu còn giáp với tuyến đường Trường Chinh và Minh Khai được chính phủ đầu tư mở rộng thì việc di chuyển sẽ được rút ngắn tới các khu vực lân cận

Đối với các nhà đầu tư đã quen thuộc với những dự án của chắc hẳn sẽ không còn xa lạ với lối thiết kế thân thiện môi trường này. Không những đem lại môi trường sống trong xanh và an toàn nhất , lối thiết kế thông minh , tinh tế còn góp phần nâng tầm đẳng cấp cho Chủ có được ở dự án . Kế thừa tinh hoa từ những Khu đô thị Vinhomes đi trước, thiết kế căn hộ chung cư Minh Khai City Plaza cũng sẽ mô phỏng theo lối thiết kế cảnh quan mở, lấy yếu tố con người làm trung tâm, trong tổng thể sinh thái và giao hòa với tư nhiên.Sảnh chờ: Sảnh Lounge được Kiến trúc cao cấp , được cung cấp những vật dụng cao cấp top 1 mang vẻ đẳng cấp khi bước vào trong tòa nhà.

Khu thể thao: Với Khu tập Gym, dưỡng sinh…Bể bơi bốn mùa , nâng cao sức khỏe cho người dân .
Trung tâm thương mại: tập hợp những nhãn hiệu không hề nhỏ trong và ngoài nước, nhà hàng, rạp chiếu phim.

CĐT dự án Minh Khai City Plaza được coi là Công ty CP Thương mại Xây dựng Vietracimex đó là công ty điều khiển chuyên biệt sâu trong nơi đầu tư , Kinh doanh, Xây dựng và hình thành Bất Động Sản ở Việt Nam. Bằng toàn bộ tâm huyết, công ty cổ phần HBI đã và đang phối hợp cùng đa dạng đối tác tín nhiệm và danh tiếng trong ngành xây dựng, phát triển Bất Động Sản trong nước và thế giới cam kết mang lại thị trường nhà đất VN những dự án Khu đô thị cao cấp và chất lượng cao nhất đến với người dùng.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: