Chính sách ưu đãi về tài chính của dự án Ocean Gate Nha Trang

Khu đô thị Ocean Gate Nha Trang đó là được xây dựng để thành một khu căn hộ khách sạn cao cấp nhất trung tâm thành phố Nha Trang. Cho nên đi kèm với mục đích này, tập đoàn đã cân nhắc và đầu tư cực kỳ bài bản từng tiện bên trong Khu đô thị để phục vụ cho khách hàng. Tất cả các tiện ích tại Khu đô thị đều được xây dựng theo chuẩn cao cấp 4 sao (+).
Thuận tiện đẹp nhất của Ocean Gate Hotel & Residence được coi là Sky Bar trên tầng 40 của tòa nhà. Từ trên đỉnh tòa chung cư bạn sẽ được trải nghiệm tầm nhìn bao quát về bãi biển Condotel Nha Trang và tất cả thủ đô.Bên cạnh đó, Ocean Gate Hotel & Residence nằm tại vị trí thủ đô nên liền số đông các địa điểm nổi tiếng top 1 Nha Trang như: Bãi tắm Nha Trang, bãi tắm Hòn Chồng, tháp Ponagar, chợ Đầm..
>>>>> Thông tin mới Khu đô thị : http://chungcutheemerald-mydinh.net/
chính sách bán hàng của dự án:
1. cam đoan thu nhập
Trong vòng 03 năm đầu kể từ ngày nhà đầu tư thanh toán 95% chất lượng nhà trước thuế GTGT (và thuế GTGT của tất cả các đợt thanh toán tính đên thời kỳ thanh toán): khách hàng được nhận 08% giá trị trước thuế của căn hộ/năm (đảm bảo giá trị theo VND).
Kể từ năm thứ 4 tới năm thứ 10: nhà đầu tư được nhận 75% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê.
Kỳ thanh toán: Kỳ thứ nhất sau 6 tháng kể từ ngày đủ tại sao kiện. các kỳ tiếp theo 06 tháng/lần.

2. Quyền lợi của các cư dân khi tham gia

Sử dụng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm kể từ ngày giới đầu tư thanh toán 95% giá trị nhà trước thuế GTGT (và thuế GTGT của toàn bộ các đợt thanh toán tính đên thời điểm thanh toán).
Trong trường hợp không bao giờ có căn hộ trống tại thời điểm đăng ký, quý khách hàng có thể được quy đổi số lượng phòng ngủ của nhà thành số phòng với tiết diện và giá trị rất giống tại hệ thống khách sạn của chủ thầu điều khiển tòa chung cư.
3. chính sách ưu đãi về tài chính:
Sau khi ký Hợp đồng mua căn hộ, khách hàng sẽ được 01 ngân hàng thương mại hoạt động hợp pháp ở nước nhà cấp bảo lãnh nghĩa vụ kinh tế của chủ đầu tư khi tập đoàn không bàn giao căn hộ theo đúng tiến độ đã cam đoan với giới đầu tư.
Đơn vị sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn ngân hàng cho vay vốn sau khi ký hợp đồng mua bán căn hộ. dưới đây đó là một số ưu đãi về tài chính vào thời kỳ hiện tại theo dự đoán của một số ngân hàng áp dụng đối với giới đầu tư mua căn hộ ở Khu đô thị.

Ngân hàng BIDV Nha Trang:
- Thời hạn cho vay: tối đa 20 năm
- Tỷ lệ cho vay 70% chất lượng nhà, thế chấp bằng chính căn hộ.
- Lãi suất ưu đãi chỉ còn 7.5%

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: