Với thu nhập 15 triệu vẫn sở hữu căn hộ tại Eco Dream Nguyễn Xiển

Tọa lạc vị trí đắc địa, tiện lợi đi lại cũng như tham gia mang lại nhiều ích lợi sát bên, dự án Eco Dream Nguyễn Xiển đang được là dự án tạo nên sự xem xét của rất nhiều quý khách hàng và giới dự án thời gian vừa mới đây nhờ mức Giá tiền dự định vô cùng cạnh tranh nhau, bên cạnh chỗ đứng đẹp, cộng đồng cư Eco Dream sở hữu một không gian sống xanh vô cùng hoàn chỉnh

Khác với các siêu dự án công trình cộng đồng cư dị thường Chủ đầu tư chỉ suy nghĩ mang đến việc đáp ứng nhu cầu mong muốn quan trọng về mặt cơ sở giao thông, các ích lợi giải trí, chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển đào bới thị trường là những khách hàng nhu cầu nắm giữ một nơi sống thiên nhiên với thân thiện, thân thiện và ngay khu dã ngoại công viên điều hòa thoáng đãng.


Thuộc địa phương trung tâm và nút giao của 3 quận quận Thanh Trì, Hà Đông, Thanh Xuân, tuy không phải là một vùng miền trung tâm của thành phố nhưng lại sở hữu môi trường thiên nhiên trong lành hơn nhiều so với những công trình khác và nằm tiếp giáp công viên hồ điều hòa rộng 100 ha. ngoài ra, nằm kế cận tuyến đường huyết mạch Vành Đai 3, quý khách hàng từ siêu dự án vẫn nhanh chóng lưu chuyển đến các khu vực khác trong nội đô thành phố.


Kiên trì với định hướng phát triển chung cư “xanh”, chủ đầu tư chung cư Eco Dream còn dành phần lớn diện tích thi công cho các không gian xanh và khu sinh hoạt quần chúng. cụ thể, các khuôn viên xanh sẽ được thiết kế theo phong cách xen lẫn với lối đi trong khu vực chung cư. việc này tạo nên hệ thống sinh thái xanh liên hoàn, khép kín, giúp cư dân tương lai được trải nghiệm vẹn toàn không gian xanh giữa lòng thành phố tấp nập

Với những gia đình trẻ, điều này như là một món quà dự án Eco Dream Nguyễn Xiển dành tặng các con thơ: một không gian trong lành văn minh để bé lớn lên mạnh khỏe và hoàn thiện. Và tất nhiên, với các gia đình đa thế hệ, đây là một không gian an dưỡng tuyệt vời cho những khách hàng lớn tuổi khi gần với công viên hồ điều hòa rộng lớn.

Xem thêm: Ceo Group Phú Quốc đã xây dựng đảo ngọc như thế nào?

Bí mật chưa dừng lại tại đó, chung cư Eco Dream còn là chung cư đi đầu trong việc phát triển hệ thống vườn treo sinh thái tiểu cảnh là điểm nhấn cho tòa nhà. Những khu vườn treo là sẽ là một điếm nhấn kiến trúc tuyệt đẹp, làm mềm đi không gian khô cứng vốn có của hệ thống rằng cột bê tông. Đây còn là ý đồ của tổ thiết kế chung cư Eco Dream, đó như là sự chuyển tiếp, kết nối với hệ thống khuôn viên xanh. Một lá phổi xanh trong chung cư còn giúp điều hòa không khí cho hệ thống nhà cao tầng một cách hiệu quả.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: