Vinhomes nguyễn văn huyên - Kiệt tác vượt thời gian


 Chung cư vinhomes nguyễn văn huyên là 1 trong những chung cư được nhiều giới thượng lưu săn đón bởi sự vượt trội và sự mới lạ của phong cách cung điện Varrseli nước Pháp. Hãy cũng tìm hiểu những thông tin về dự án đó nhé!

Vinhomes nguyễn văn huyên là 1 ở những “Kiệt tác vượt thời gian” đã được chủ đầu tư hàng đầu là Tân Hoàng Minh Group tâm đắc nhất và đã biến chung cư như thế trở thành một tòa tháp với các căn hộ hiện đại hàng đầu Việt Nam. Với thiết kế mang hơi thở kiến trúc Pháp hơi hướng Tân Cổ điển, Vinhomes Nguyễn Văn Huyên hứa hẹn sẽ đem lại một đời sống tiện nghi và tinh tế nhất cho các chủ hộ. Với chiều cao là 27 tầng cùng với dịch vụ vượt tiêu chuẩn 5 sao thì Vinhomes D’.Palais de Louis là một căn hộ mơ ước của nhiều người.Tọa lạc trên khu đất có diện tích là 4.791m2, chung cư Vinhomes Nguyễn Văn Huyên được kiến trúc theo phong cách kiến trúc Pháp và Ý cổ điển. Dự án có 242 căn hộ chia ra thành 10 loại căn hộ. Ở này có 10 phong cách nội thất khác nhau. Mặt thông qua căn hộ dự án từ 120.9m2 đến 260.8m2 và 2 căn siêu sang rộng hơn 1000m2. Tốt, những căn hộ dành cho “Đế vương” thì được dát vàng và được thiết bị những nội thất thuộc hạng rất đáng mong đợi thế giới. Hành trang duy nhất để chủ nhân căn hộ D’.Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên đến sống trong đây chỉ là đồ dùng cá nhân như quần áo, giày dép…Còn lại tất cả những trang thiết bị tại căn hộ đã được đơn vị đầu tư trang bị đầy đủ, kể cả từ các vật dụng nhỏ nhất trong mỗi gia đình.
.

Thiết kế căn hộ dự án D’.Palais de Louis theo hơi thở như 1 tòa tháp với các căn hộ hoàn hảo vào hạng hàng đầu và một khách sạn vượt tiêu chuẩn 5 sao ( đạt tiêu chuẩn 6 sao thế giới) với 1 không gian hoàn hảo và duy nhất ở Việt Nam, một công trình có thể nói là hoàn hảo đến từng chi tiết cho dân cư. một công trình có chất lượng bền vững vượt thời kì, vật liệu và nội thất cực xa xỉ và tinh sảo, hiếm có song hành cùng tiện nghi ưu việt chỉ dành riêng cho các chủ nhân xứng tầm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: