Vinhomes Giảng Võ là nơi cho trẻ em được phát triển toàn diện

Không chỉ góp phần làm thay đổi diện mạo cho HN và đem lại một cuộc sống thời thượng, cao cấp cho cư dân , chung cư Vinhomes Giảng Võ còn mang đến một vùng đất tươi mới cho sự hình thành của trẻ em được toàn diện và tuyệt hảo.
Đề cao ý niệm trẻ em là mầm non tương lai của đất nước, khu đô thị Vinhomes Giảng Võ gây dựng hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool – là một môi trường học tập của trẻ em mà bất cứ phụ huynh nào cũng hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm vào đó. Hệ thống trường học liên cấp Vinschool có hệ thống hạ tầng tiên tiến, được cung cấp các thiết bị giáo dục tiên tiến và giá trị từ nước ngoài, bảo đảm cơ sở vật chất nhà trường đáp ứng đầy đủ cung cầu giảng dạy và nghiên cứu cho học sinh và giáo viên. Đội ngũ thầy cô giáo được tuyển chọn từ những trường đại học uy tín trên cả nước và các chương trình đào tạo quốc tế đạt chuẩn, cùng với đó là những giáo viên nước ngoài giảng dạy những bộ môn ngữ pháp. Đội ngũ giáo viên có thâm niên trong chuyên môn, sự tận tâm trong giảng dạy sẽ đó là cầu nối đưa các em đến các vùng trời kiến thức.
Ngoài ra , chương trình giảng dạy của Vinshool cũng áp dụng từ những chương trình giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế như chương trình song ngữ quốc tế Cambridge, chương trình mầm non quốc tế IPC của Mỹ…cũng đem đến phương pháp giảng dạy mới lạ , cuốn hút học sinh, giúp các em có hứng thú hơn với việc học tập.
Công viên cây xanh – nơi để trẻ em hòa mình vào thiên nhiên
Không chỉ đầu cơ vào học tập, dự án Vinhomes Gallery còn đầu tư vào nơi vui chơi giải trí cho trẻ em. Mục đích của khu chung cư dự án Vinhomes Giảng Võ là đưa con người bên cạnh gũi với tự nhiên hơn, do vậy mà công viên cây xanh được tạo dựng nên, mang đến một môi trường thiên nhiên xanh mát cho trẻ em ngay trong KĐT. Thiên nhiên là vị trí trẻ em được khám phá bản thân mình tốt hơn, vừa giúp sức khỏe của trẻ em được bảo toàn khỏe mạnh, an toàn , vừa là vị trí trẻ em có thể khám phá những điều mới mẻ từ cây cỏ, động vật , hoàn toàn khác biệt với quốc tế bó buộc và bí bách trong các ngôi nhà.
các điều khiển vui chơi của trẻ em cũng được tổ chức tại công viên, các trò chơi gắn với tự nhiên, những hoạt động như picnic, cắm trại, câu cá …cũng được xảy ra , môi trường lành mạnh sẽ giúp sự tăng trưởng của trẻ em được tốt hơn bao giờ hết. Ngoài ra , những quản lý giải trí khác cũng có mặt trong TTTM của KĐT, đưa đến sự lựa chọn phong phú cho quản lý vui chơi của trẻ em.
Mở bán Vinhomes Gallery là một môi trường tăng trưởng tốt cho trẻ em cả về tinh thần và sức khỏe, sẽ không thất vọng nếu bất cứ gia đình nào lựa chọn nó làm mái ấm cho những đứa trẻ của mình, bởi các trị giá mà nó đem đến cho trẻ em.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: