Vì sao dự án của FLC lại đươc quan tâm nhiều đến vậy

Trong buổi làm việc với lãnh đạo các bộ phận tại công trường cũng như đại diện các nhà thầu thi công, không chỉ dừng lại ở việc động viên, khích lệ tinh thần làm việc của toàn bộ cán bộ, công nhân viên, Chủ tịch FLC tốt nổi bật mạnh yếu tố tiến độ, an toàn, chất lượng và tiết kiệm ở thi công, chỉ đạo những bộ phận, phòng ban của TĐ phải phối hợp chặt chẽ, chủ động để đảm bảo tốc độ thi công những công trình FLC Quảng Bình.

>> Khám quá nhựng tiện ích nổi bật của dự án Summit Building

"FLC có truyền thống thi công thần tốc, Đó là một tại những điểm cộng giúp khách hàng luôn tin tưởng khi đến với Tập đoàn, nên dù ở hoàn cảnh nào, chúng ta cũng phải hết lòng hết sức. Nhưng, tiến độ phải luôn luôn đi cùng chất lượng. Chúng ta đã thực hiện vô cùng nhiều dự án đồng bộ và tầm cỡ, chúng ta phải rút kinh nghiệm từ những dự án như thế để quy hoạch các chung cư mới ngày càng đặc biệt hơn", Chủ tịch Trịnh Văn Quyết chỉ đạo.


Cũng tại buổi thị sát ở chung cư, Chủ tịch Trịnh Văn Quyết hết sức mong đợi đến các sự cản trở, vướng mắc mà phía nhà thầu FLC Faros gặp phải ở quá trình quy hoạch các hạng mục dự án. Ông lắng nghe trực tiếp ý kiến của nhà thầu và cán bộ - công nhân viên đang thi công… trên các công trường, sau này chỉ đạo giải quyết ở chỗ tất cả các vấn đề được nêu ra, đồng thời quán triệt những tiêu chí: an toàn, tiết kiệm, hiệu quả và hạn chế tối đa ảnh hưởng tới vùng xung quanh chung cư.

Trao đổi với Chủ tịch Trịnh Văn Quyết ở buổi thị sát trong chung cư, ông Đỗ Như Tuấn - Tổng Giám đốc Công ty CP xây dựng FLC Faros đã cam kết sẽ hoàn thành tiến độ dự án theo đúng kế hoạch đề ra để đảm bảo cho những hạng mục này đi vào vận hành đúng như cam kết giữa CĐT với thành thị Hạ Long và Tỉnh Quảng Ninh.

dự án Tổ hợp sân golf, resort, villa nghỉ dưỡng và giải trí sang trọng FLC Quảng Bình khởi công quy hoạch từ tháng 3/2016, dự kiến sẽ vận hành sử dụng nhiều hạng mục từ quý II/2017.
Với diện tích 157 ha, tổng mức đầu tư lên đến 3.400 tỷ đồng, FLC Quảng Bình là quần thể nghỉ ngơi 5 sao trên đồi duy nhất trong trung tâm thành thị Hạ Long, với địa hình “tọa sơn, hướng hải” và tầm nhìn bao quát vịnh Hạ Long. Chung cư sẽ cung cấp ra thị trường 260 căn villa sân golf, gần 450 căn hộ khách sạn 5 sao. ngoài ra còn có 30 tiện ích dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao như: sân golf 18 hố; hầm rượu tại nhà; Trung tâm Hội nghị quốc tế 1.500 chỗ; hệ thống nhà hàng Á - Âu, quán bar…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: