Vì sao bạn nên chọn không gian sống tốt cho gia đình

Trong nhưng năm gần đây khoa học đã chỉ ra rằng, không gian sống tác động vô cùng nhiều đến sức khỏe, tâm lý,… của con người. Do đó, việc sở hữu 1 không gian sống đỉnh cao luôn được nhiều người chú ý, tuy nhiên không phải ai cũng sẵn sàng để đổi thay.

>> Không gian sống tại dự án FLC Ngọc Vừng có gì nổi bật 

Nhiều người thường lấy lý do rằng: Gia đình tôi chưa đủ tài chính nên chẳng thể chọn 1 môi trường sống đặc biệt hơn. Hoặc nếu ở nhà cũ, dù có xuống cấp một chút nhưng để được khoản tiền tiết kiệm, sẽ an tâm hơn cho cuộc sống ?

Các điều đó là cấp thiết phải suy xét tới trong đời sống, nhưng nó không phải là lý do để mỗi người trì hoãn lựa chọn một không gian sống hoàn hảo hơn. Hơn nữa, hưởng thụ phần đông các ngân hàng đều có chính sách cho vay tài chính vô cùng tốt, tại nhiều chung cư bất động sản khách hàng có thể được hỗ trợ tới 70% giá trị căn hộ, được hấp dẫn lãi suất vô cùng hấp dẫn.

Đơn cử như trong chung cư Summit Building, cư dân sẽ được tặng ngay ô tô cao cấp khi sở hữu căn hộ dự án từ nay đến hết 30/4/2017. Cư dân có nhu cầu vay tài chính còn được hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay tối đa lên tới 70% giá trị căn hộ. Vậy tài chính đâu phải lý do cản đường du khách thay đổi không gian sống?

Với một số người khác, tài chính không phải là vấn đề đáng phải mong đợi, nhưng việc ngại đổi thay địa điểm sống cũng khiến nhiều người chấp nhận nơi tại cũ xuống cấp và có nhiều bất cập.
Tuy nhiên mới đây, khi tình trạng chất lượng căn hộ xuống cấp, chuỗi xử lý rác thải,… của khu tập thể có vấn đề, anh và vợ chợt bừng tỉnh và gấp rút tìm hiểu một số chung cư dự án mới, vượt qua tâm lý e ngại vì cuộc sống và an toàn của cả gia đình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: