Tiềm năng phát triển của Condotel Citadines Hạ Long

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, lợi thế độc nhất vô nhị hiếm tìm thấy ở bất kì dự án nào, dự án Condotel Citadines Hạ Long được coi là “hàng hiếm” của bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Ninh, được nhiều nhà đầu tư săn lùng ráo riết.Theo kết quả cân nhắc và thống kê vừa qua, trong năm 2015 vừa rồi Hạ Long đón hơn hơn 4 triệu lượt khách đồn trú tại qua đêm trong tổng số15 triệu lượt khách tham quan. Cụ thể, nếu xét về nguồn khách, chủ yếu là khách nội địa, còn lại đó là khách ngoại quốc, tổng đó có 500 lượt khách Châu Âu lưu trú, đứng đầu đó là những quốc gia Nga, Anh và Pháp, tiếp theo là khách đến từ Châu Á với hơn 360 nghìn lượt (chủ yếu là Trung Quốc, Hà Quốc và Nhật Bản). Chỉ trong nửa đầu năm 2016, lượng khách tham quan đến với thành thị biển này đã nâng cao lên 8,6 triệu lượt so với cùng kì năm ngoái, kèm theo đó là lượng khách lưu trú tại đây cũng tăng lên đáng nói đến 2,2 triệu.

Hơn nữa, Condotel Citadines Hạ Long lại là dự án tâm huyết, đươc chủ đầu tư BIM Group xây dựng với mong muốn trở thành biểu tượng vươn lên mạnh mẽ của du lịch Hạ Long cũng như chất lượng dịch vụ phòng nghỉ khách sạn 5 sao. Chính điều đó đã trở thành một sự hậu thuẫn lớn, đem lại lợi ích cho các nhà đầu tư.

Với tốc độ tăng trưởng này, thị trường du lịch tại thành phố Hạ Long liên tục khởi sắc, kéo theo đó là sự bùng nổ của thị trường bất động sản tại đây bởi công suất phòng hiện tại tại Hạ Long đang không đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng và sức tăng này, trong khi nhu cầu về phòng nghỉ khách sạn cao cấp 4 đến 5 sao được dự kiến tăng cực mạnh trong thời gian tới.

Nhận thấy khả năng từ vùng biển này, đa dạng ông không nhỏ đã nhanh có được đa dạng lô đất vàng, xây dựng lên những dự án có quy mô hoành tráng, chất lượng chuẩn mực cao. nhiều đặc biệt gia cho rằng, so với thực trạng gây dựng chung Hiện nay, Bất Động Sản Hạ Long là một trong các thị trường có đầu ra tương đối ổn định, nhất đó là đối với những dự án cao cấp.


Cho thấy thị trường không vô cùng ấn tượng nhưng Khu đô thị Citadines Hạ Long lại là một trong các Khu đô thị gây được tiếng vang không hề nhỏ top 1, nhận được những phản hồi tích cực nhất từ những khách hàng sành sỏi. Khu đô thị tọa lạc ở bán đảo số 3, có được tới 3 mặt tiền trung tâm, kênh ra những trục đường k nhỏ của thành phố Khu đô thị Hạ Long Marina và chỉ cách bờ biển 50 mét. So với những Khu đô thị khác trong bên cạnh, dự án condotel Citadines Hạ Long vẫn chiếm thế mạnh hơn bởi tranh thủ được ưu thế từ vị trí, là điểm đón đầu và cũng đó là điểm đổ về của những đường lớn.


Xem thêm: Dự án liền kề 58 Trúc Khê  có giá bán là bao nhiêu?

Theo nguồn tin chính thống, dự án sẽ chỉ có tổng số 242 căn hộ khách sạn condotel, trong đó có 100% căn condotel Citadines Hạ Long đều hướng biển, không bao lâu sau khi mở bán, dự án sẽ trong tình trạng cháy hàng như nhiều nhà đầu tư dự đoán.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: