Thiết kế tối ưu,hiện đại tại Annecy Garden

Chung cư Annecy Garden đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản thủ đô trong thời gian vừa qua. Với thiết kế tinh tế, vị trí đắc địa. Mức giá tốt nhất trong khu vực Mỹ Đình. Kết hợp với đó là  tiện nghi hoàn hảo – Sông Đà. So với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường  thấp hơn 10%.


Chính vì thế mà chung cư Annecy Garden trở nên không có đối thủ cạnh tranh. Hiện tại dự án đã ra 6 sàn: tầng 6, 9, 15, 18,và 25. Và chỉ trong 2 ngày thì đã chiếm tới 80% lượng khách hàng đặt chỗ căn hộ. Điều đó cho thấy dự án thu được sức hút cực lớn. Tuy nhiên không ít khách hàng vẫn chưa tiếp cận được rõ được các thông tin. Và chưa có đủ thời gian chi tiết về dự án.
Chủ đầu tư dự án Annecy Garden Vimefulland là một chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản. Để có thể xây dựng được cho mình một thương hiệu vững chắc, uy tín trong lòng khách hàng. Thì những sản phẩm mà tập đoàn đầu tư phát triển. Bên cạnh sự đẳng cấp, quy mô, vị trí siêu đẹp, còn phải nắm bắt được tâm lý. Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, lắng nghe góp ý. Nhu cầu của khách hàng để những sản phẩm sau hoàn thiện hơn và đem lại cho gia chủ lựa chọn hoàn hảo nhất, lựa chọn không cần chi li. Annecy Garden cũng vậy, đây sẽ là dự án đem tới một cuộc sống đúng nghĩa. Trọn vẹn hiện đại dành cho những cặp vợ chồng trẻ, người trẻ, hiện đại.
Trong 2 năm, sau nhiều lần điều chỉnh thiết kế kiến trúc và bố trí cảnh quan, môi trường với sự hợp tác của nhiều chuyên gia. Cuối cùng, dự án Annecy Garden cũng được cho ra mắt với thiết kế tối ưu nhất. Không chỉ đem lại không gian sống đẳng cấp với những tiện ích sang trọng. Mặt bằng Dự án Annecy Garden Mỹ Đình còn hy sinh lợi ích thương mại để đầu tư vào mở rộng không gian cảnh quan.


Bên cạnh những dịch vụ và tiện ích cao cấp, cư dân tại Annecy Garden Hoàng Mai sẽ được đảm bảo an ninh an toàn nhất nhờ hệ thống an ninh kết hợp đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.
dự án Annecy Garden có sự bố trí các tòa nhà hợp lý, tạo sự thông thoáng. Tối thiểu 25m giữa những tòa. Ưu tiên cảnh quan cây xanh, tạo không khí trong xanh với mật độ trung bình 2m2/ người.
Với tầm tài chình của khách hàng với giá bán từ 2.5 đến 4.5 tỷ một căn không phải là con số lớn  đối với một chung cư cao cấp  nhưng bạn cần kiểm tra lại tầm tài chính của mình một là là có thể vay vốn ngân hàng để mua,  một là mua thanh toán đầy đủ,.
Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo : http://annecygardens.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: