Thị trường bất động sản tháng 6 năm 2017 nhiều biến động Vinhomes Nghệ An

Vinhomes Nghệ An là dự án được triển khai vào thời điểm bất động sản đang nhiều biến động. Nhưng vấn đề này không đang lo ngại lắm, vì dự án có những lợi thế mà ít ai có được. Vị trí đắc địa, tiện ích hấp dẫn, chất lượng,...

Biến động như thế nào trên thị trường bất động sản


Dự án Vinhomes Nghệ An là dự án tiềm năng ở Nghệ An, được mở ra như là 1 cơn sốt khi ở đây không hề có căn hộ chung cư nào hạng sang cả. Thế nhưng nhiều dự án bất động sản khác lại biến động. Nhiều dự án được cất nóc, và bàn giao, các nhà đầu tư đồng loạt bung hàng khiến giao dịch thứ cấp tại nhiều dự án trở nên sôi động hẳn.


Trong những năm cuối năm 2016, điển hình dự án Him Lam Phú Đông (Thủ Đức) gần như đã hết những nguồn hàng sơ cấp, Vinhomes Nghệ An hầu như rất ít được những giao dịch thứ cấp ở vị trí trước đó. Tuy nhiên, sau thông tin của dự án hoàn thiện cất nóng, nguồn cung bất động sản thứ cấp căn hộ dự án này đang là bước đột nhiên dồi dào và trở lại trên thị trường ở phan khúc thứ cấp. Diễn biến này là do nhiều nhà đầu tư tranh thủ, chào bán các suất đầu tư thu lợi.

So với mức giá cũ dự án Vinhomes Nghệ An, giá bán thứ cấp của chủ đầu tư của 1 dự án là Him Lam Phú Đông tăng thêm là 150 và 200 triệu/căn, loại căn hộ có diện tích lớn như 68m2 trở lại có mức tăng mạnh trong tất cả nhất, lên đến 250 triệu/căn do nhu cầu người mua thực cao. Vinhomes Nghệ An không chỉ Him Lam Phú Đông, một dự án khác của CĐT Him Lam Phú An (quận 9, hcm) cũng được chào bán thứ cấp Nghệ An rầm rộ dù theo lịch phải giữa những năm 2018 mới được bàn giao. Nguyên nhân là vào thời điểm cuối tháng tới đây, nguồn cung sơ cấp Vinhomes dự án này sẽ kết sổ và chính thức cất nóc.

Nguyên nhân nhà đầu tư dự án Vinhomes Nghệ An đang được bung hàng bắt nguồn từ nhiều lo lắng khi dự án đang được xây dựng mà lại vượt tiến độ thì lịch thanh toán cũng như bị rút ngắn và thời gian thanh lý HĐ sẽ sớm hơn so với dự kiến. nhà đầu tư đang chào bán căn hộ diện tích 67m2 tại Him Lam Phú An cho biết, với ý định ban đầu là mua để đầu tư nên ông không dùng những sử dụng chính sách vay vốn hỗ trợ của CĐT  thanh toán chuẩn. Tuy nhiên so với do tiến độ xây dựng dự án quá nhanh và tăng giá mạnh nên nhà đầu tư này quyết định Vinhomes Vinh đẩy hàng vào thời điểm trước khi dự án cất nóc. giá thứ cấp căn hộ dt 68m2 tại Him Lam Phú An hiện vào khoảng 1,8 đến 2 tỷ/ căn, cao hơn mức giá ban đầu dự định là 200 triệu/căn.


Không chỉ chủ đầu tư Him Lam Land, loạt dự án đang trong quá trình chuẩn bị cất nóc của Novaland như The Tresor và Rivergate) cũng đang được nhà đầu tư hết sức rầm rộ chào hàng trên thị trường bất động sản. Theo kế hoạch Vinhomes Nghệ An này sẽ bàn giao nhà vào quý IV năm 2017, đây cũng là thời gian người khách hàng phải thanh toán toàn bộ khoản tài tài chính còn lại (khoảng 50% phần trăm giá trị căn hộ).

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: