Sức hấp dẫn từ vị trí Khu đô thị 63 Nguyễn Huy Tưởng

Một dự án khi bắt đầu được triển khai xây dựng đều có những điểm để thu hút sự quan tâm của khách hàng và quý khách hàng. Và ở dự án dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng, điểm đặc biệt tạo ra sức hút mạnh mẽ cho Khu đô thị này chủ đạo là vị trí có 1 không hai.

Tầm chính của vị trí đối với bất động sản

Vị trí là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tiềm năng phát triển của Khu đô thị Bất Động Sản, nó tạo nên nền tảng để gây dựng lâu dài cho Khu đô thị. Yếu tố quan trọng top 1 xác định đến giá trị của BĐS.

Để thu hút khách hàng và quý khách, dự án cần nằm tại vị trí thuận lợi giao thông, bên cạnh các tuyến đường k nhỏ để rất đơn giản qua lại đến sân bay hay bến xe, đến từng địa điểm trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của thủ đô

Đối với những Khu đô thị cư dân nên chuyên biệt lựa chọn nơi ở trung tâm thành phố để dễ dàng Kết nối với tiện ích dịch vụ xung quanh dự án như trường học, hệ thống bệnh viện, TTTM, … Vừa giúp con cái tăng trưởng toàn diện, vừa tạo lý do kiện để người cao tuổi được chăm sóc sức khỏe đầy đủ tiện ích nhất.

Vị trí dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng cực kỳ đắc địa

Có vị trí đẹp đồng nghĩa với việc sở hữu tiềm lực sinh lời cao. đó là tại sao mà 63 Nguyễn Huy Tưởng nhận được sự để ý của nhiều quý khách.

Tọa lạc ở vị trí vàng ngay cửa ngõ phía Nam của thủ đô, dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng được thừa kế hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông tiên tiến. Tiếp giáp với đa dạng trục đường huyết mạch của thành thị như đường Nguyễn Trãi, đường Vành đai 3, trục đường sắt trên cao sắp hoàn thiện, tuyến xe bus nhanh BRT đã và đang đưa vào hoạt động… Sự thuận lợi về giao thông không những giảm đi tiềm lực tắc đường mà còn giúp quý khách khá dễ dàng liên kết với từng gần và hệ thống tiện ích. Chỉ mất 15p nhà đầu tư có thể qua lại đến khu phố Cổ, hồ Hoàn Kiếm, để thưởng thức các món ăn được coi là đặc trưng của thủ đô Hà Nội.

Với vị trí cực kỳ đắc địa, dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng đã không chỉ đem đến một lĩnh vực đầu tư sinh lợi nhuận mà còn cung cấp đến cho khách hàng nơi an tâm để an cư lạc nghiệp.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: