Sự tận tâm trong từng chi tiết của chủ thầu Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Nhờ đồng loạt Khu đô thị siêu sang đã thành công trước đó của đơn vị Tân Hoàng Minh ở những vị trí đắt giá như Hoàng Cầu, Tây Hồ… sự trở lại lần này của dự án Vinhomes D'Palais de Louisđã nhận được các tín hiệu phản hồi vô cùng tích cực từ phía thị trường.

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên – Giấc mơ về chốn vàng son Paris

Vinhomes D Palais Louis nằm ở đường Nguyễn Văn Huyên. Theo Kiến trúc, Khu đô thị có chiều cao 27 tầng với 4 tầng hầm. Những căn hộ tại đây có tiết diện nằm trong khoảng 153 - 203m2. Với những tuyên bố “bạo” của CĐT Tân Hoàng Minh về “cung điện” giữa lòng thủ đô Hà Nội, dự án đã gây được sự tò mò chuyên biệt của nhà đầu tư và những nhà đầu tư tiềm lực.

Lấy cảm hứng từ cung điện Versaille ở Paris của nước Pháp, mỗi một nhà của Vinhomes D Palais Louis sẽ được xây dựng sang trọng như một tòa cung điện nhỏ. Toàn bộ phía mặt ngoài của toà được ốp đá cẩm thạch để duy trì vẻ đẹp vĩnh cửu. Chi phí cho điều khiển này lên tới 150 tỷ. Các chi tiết nhỏ hàng đầu trong toà như công tắc điện cũng sẽ được mạ vàng bằng công nghệ thủ công truyền thống.

Sự tận tâm trong từng chi tiết của CĐT

chia sẻ với báo giới, Chủ tịch HĐQT TĐ Tân Hoàng Minh – ông Đỗ Anh Dũng cho biết, ông đã cùng với nhóm cộng sự sang Châu Âu để chọn từng loại hình nội thất và tiến hành đặt hàng nội thất cho các căn hộ. Việc này tuy tiêu tốn phần lớn thời gian nhưng sẽ giúp giá trị nội thất tại từng căn hộ tuyệt đẹp đến mức không thể chê.

Vào năm 2016, sau khi tiến hành ra 5 mắt 5 căn hộ mẫu đầu tiên, D'. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên đã khiến cho toàn bộ quý khách hàng sửng sốt và mãn nhãn. Theo thông tin từ phía đơn vị, sắp tới, tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ tung ra 12 căn hộ mẫu theo phong cách 12 cung hoàng đạo. Đây đó là phong cách căn hộ mẫu chưa từng có tiền lệ trong nước Ngày nay.

Cập nhật tiến độ thi công mới top 1 của D'. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên

tất cả mặt ngoài và đại sảnh đã tiến hành ốp đá xong. Tiếp theo, phần thành lan can của những nhà cũng sẽ được đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện. Dự tính, các căn hộ dự án Vinhomes D'Palais de Louis sẽ được bàn giao tới tay nhà đầu tư trong năm nay.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: