Sản phẩm cao cấp mang tên Sonasea Villas tại Phú Quốc

Nằm phía Đông Bắc dự án sonasea villas có vị trí và vị trí cao, đây là điểm đặc sắc của sản phẩm, cao 12 tầng ( trong đó 3 tầng đế làm dịch vụ thương mại, 9 tầng trên làm nhà đất chung cư) có thiết kế đẹp mắt hài hòa với không gian khu vực.
Cổng chào khu biệt thự đẳng cấp sonasea phú quốc được bố trí phía cuối tuyến phố chính Đông –Tây khu du lịch Bãi Trường. tại đây cổng trào phối hợp với quảng trường mục đích tổ chức sự kiện, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí quần chúng.
Được bố trí thành 2 khu vực, vùng bên cạnh với quảng trường trung tâm và vùng phía Nam của quảng trường.
Các khu phối hợp này có tính chất liên kết cộng đồng và hoà quyện với nhau có mục đích tạo ra một môi trường chuyển tiếp linh động song song là địa danh giao lưu, gặp gỡ, mua sắm, giải trí cho người dân cũng như du khách.
Khu dịch vụ phía Bắc Quảng Trường là khu dịch vụ tổng hợp: là siêu thị, của hàng mua sắm, cao khoảng 3 tầng tại sonasea villas phu quoc.
Khu dịch vụ phía Nam Quảng Trường là dịch vụ nhà hàng ăn uống, cafe giải khát, bán đồ lưu niệm cao khoảng 2 tầng.
Mật độ khoảng 30%, chiều cao tầng từ 2 tầng đến 3 tầng, song song hình thức kiến trúc là điểm nổi bật không gian đô thị; đủ đáp ứng nhu cầu đáp ứng cho toàn bộ cư dân ở đô thị cũng như khu lân cận tại tương lai.
Khu biệt thự đỉnh cao ceo group phú quốc được kiến trúc với tiêu chí là khu dân cư mật độ thấp, sinh thái bởi thế không gian xanh được thiết kế trải đều cho tất cả các khu chức năng.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: