Phát triển Condotel mạnh mẽ ở Nha Trang

BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang đang hình thành vô cùng cuồng nhiệt ở thời kỳ này. bậc nhất là phân đoạn condotel đang mang đến những thời cơ đầu tư lãi xuất và tiềm lực sinh lợi nhuận ưu việt. Một trong các dự án có tỷ lệ xác nhận lãi cao hàng đầu hiện ở là Condotel Virgo Nha Trang. Với những chính sách ưu đãi từ tập đoàn virgo condotel nha trang hứa hẹn đó là một khu đô thị khả năng có tiềm năng sinh lợi nhuận cao.


Năm 2016 đã là một năm khởi sắc của bất động sản nghỉ ngơi ven biển tại Nha Trang. Thêm nữa, tăng trưởng du lịch của Việt Nam tăng 5% ở 6 tháng đầu năm 2016 cho thấy kinh tế toàn cầu ổn định đã kéo theo đa dạng lĩnh vực tăng trưởng ổn định. ở năm 2017, trên đà phát triển của thị trường đó, các nhà đầu tư và nhà đầu tư đầu tư căn hộ có căn cứ để kì vọng vào tiềm năng sinh lời tuyệt đối từ BĐS nghỉ dưỡng căn hộ khách sạn Virgo Nha Trang.

Có rất nhiều Loại hình dự án đa dạng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, hướng đến nhiều đối tượng quý khách hàng với nhiều mục đích khai thác và triển khai. Điển hình mới đây nhất chính là “cơn sốt” Condotel Virgo – đây không chỉ là một Mô hình chung cư đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng sang trọng, tiện nghi – mà còn là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả, đều đặn hàng năm qua việc cho thuê và sẽ lên giá cao trong tương lai.


Nha Trang – thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư

Trong bối cảnh nêu trên, các chủ đầu tư đua nhau tìm các vị trí đẹp tại các khu du lịch để tiến hành xây dựng các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Một trong số những khu vực được săn đón nhất chính là Nha Trang – thành phố biển nổi tiếng của miền Trung Việt Nam

Xem thêm: Bạn nhận được gì khi mua nhà tại liền kề 58 Porte De Ville

Hiếm có khu du lịch nào lại có được những lợi thế “thiên thời địa lợi” như ở dự án Virgo Nha Trang. Vùng đất này có lợi thế địa lý vừa có biển vừa có núi xanh mướt,  đường bờ biển dài đẹp ngút ngàn, bao quanh đó là những hòn đảo nhiệt đới tràn đầy sức sống. Không chỉ có vậy, Nha Trang còn có các loại hình lễ hội trải khắp trong năm nên khách du lịch đến đây vào bất kì thời điểm nào cũng có cơ hội trải nghiệm một cuộc sống địa phương sôi động, đầy màu sắc. Chính quyền địa phương cũng rất quan tâm, tạo điều kiện để đầu tư thêm những tuyến bay nội địa và quốc tế, mở rộng các khu du lịch khai thác thắng cảnh tự nhiên mới… lượng khách du lịch trong nước và quốc tế vì thế sẽ càng tăng mạnh. Trong 2 năm gần đây, lượng du khách quốc tế tới Nha Trang luôn trên 1 triệu lượt mỗi năm

Với những con số đó đã cho chúng ta thấy rõ nhu cầu nghỉ dưỡng Condotel Virgo Nha Trang tăng vượt trội đến cỡ nàovà sẽ trở thành đòn bảy để bất động sản nghĩ dưỡng phát triển.

Chi tiết xem tại Website: http://virgonhatrangs.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: