Ocean Dunes Phan Thiết hệ lụy cơn sốt đất nền BĐS


Theo quan sát của tất cả phóng viên, tại một số tuyến đường thuộc phường Phước Long B ( tại quận 9), nơi từng được các văn phòng, công ty môi giới bất động sản bất động sản, cảnh tượng trái ngược hoàn với một tháng trước.

Dự án Ocean Dunes Phan Thiết  là dự án tiềm năng trên thị trường bất động sản, với biệt thự, biệt thự liền kề với đa phần là cảnh quan thiên nhiên, cùng với nhiều tiện ích khiến đất nền có sức hút mạnh mẽ.

Ocean Dunes Phan Thiết


Theo thông tin từ phóng viên được tìm hiểu, tại các khu vực ở vùng ven biển, dù giá đất không còn cơn sốt và tăng mạnh như một tháng trước dự án Ocean Dunes Phan Thiết nhưng giá đất ở thời điểm hiện tại cũng giảm không đáng kể, chỉ nhiều nơi chững lại tại thời điểm cơn sốt mà chưa hiện hữu về mức giá ban đầu.

Do đó, với nhiều nhà đầu tư đang rơi vào tình trạng là "tiến thoái lưỡng nan" vì đã đến kì hạn trả lãi mà chưa được đất. Trong khi đó, người mua thực lại đợi giá xuống rồi mới quyết định.

Theo phóng viên phỏng vấn, ông Vũ Văn Đức, một nhà đầu tư tại quận Bình Thạnh đã cho biết rằng, vì ôm mộng làm giàu và nghe theo Ocean Dunes lời của "cò", ông đã thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng, vay nóng thêm để đầu tư với 10 lô đất tại con đường Nguyễn Xiển (tại quận 9, Hồ Chí Minh). Nay đến hạn đóng lãi nhưng ông lại chưa có tiền. Để có tiền trả lãi, ông phải bán để cắt lỗ nhưng hiện vẫn chưa có khách hàng.

Tiện ích Ocean Dunes Phan Thiết

Tuy vậy, để căn hộ có diện tích nhỏ như 25m2, các cơ quan nhà nước cần có cái nhìn tổng quan nhất khi đưa ra nhiều quy định, hướng dẫn cụ thể trong vấn đề quy hoạch, về thiết kế và xây dựng nhiều dự án có căn hộ nhỏ như thế này. Doanh nghiệp làm căn hộ nhỏ cũng cần phải phối hợp chặt chẽ với các đơn vị chức năng dành Ocean Dunes Phan Thiết cho vận hành và quản lý dự án một cách hiệu quả nhất. Có như vậy, chất lượng cuộc sống của toàn cư dân tại dự án này mới được đảm bảo, tránh được sức ép lên các tiện ích công cộng và cơ sở hạ tầng giao thông.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: