Ngọc Dương Riverside - thời cơ đầu tư tiềm năng

Được quy hoạch thành Khu đô thị thương mại – nghỉ dưỡng ven biển Đà Nẵng với diện tích 20ha, dự án Ngọc Dương Riverside do CĐT Đất Quảng làm TĐ là một tuyệt tác hội tụ vẹn toàn nhà ở, cao ốc văn phòng, khu trung tâm thương mại khách sạn cao cấp…. dự án hứa hẹn sẽ là thời cơ không thể bỏ lỡ của những căn hộ đầu tư BĐS.
Ngọc Dương Riverside đó là một khu đô thị của đơn vị tập đoàn Đất Quảng nằm trong dự án Điện Ngọc – Điện Dương, Quảng Nam. đơn vị được Sở Kế hoạch đầu cơ Hà Nội cấp giấy phép thành lập vào năm 2008. Với hơn 9 năm EXP, CĐT Đất Quảng cũng đã đầu cơ xây dựng đa dạng dự án to dự án Nam An Khánh, thành phố Hà Nội, khu độ thị Dat Quang Green City và mới đây bậc nhất là dự án Khu đô thị Ngọc Dương Riverside.
Ngọc Dương Riverside The Garden sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa khi tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Trường Sa, được mệnh danh là con đường 5 sao tại Đà Nẵng. dự án chỉ cách ranh giới Đà Nẵng – Quảng Nam 800m về phía Bắc, cách phố cổ Hội An 3km về phía Nam. Ngọc Dương Riverside tạo ra vùng liên kết chiến lược với những điểm chính liền kề xunh quanh khi phía Bắc giáp tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay và đường Dũng Sĩ Điện Ngọc, gắn kết thẳng về trục đường Lê Văn Hiến – Trần Đại Nghĩa nối dài, phía Tây giáp sông Cổ Cò – đang được quy hoạch phát triển thành tuyến sông du lịch của thành thị, phía Tây giáp với bãi tắm Viễn Đông. Giáp với Khu đô thị đó là 2 sân gôn quốc tế cao cấp Montgomerie Links, Vinacapital Đà Nẵng và những Khu đô thị ven biển khác như Sentosa Riverside, Coco Center House, Green City….

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: