Điều gì làm nên cái hồn của khu nghỉ dưỡng FLC Hạ Long

Khu nghỉ dưỡng FLC Hạ Long – khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí, tham quan du lịch của du khách đến với Quảng Ninh được xây dựng ở vùng biển Hạ Long nên thơ có cảnh quan thiên nhiên đẹp. Khu nghỉ dưỡng FLC Hạ Long có được sự yên tĩnh, xa khu dân cư, xây dựng theo hướng hòa mình với thiên nhiên, có không gian và cảnh quan rộng, thoáng, xanh.Khu nghỉ dưỡng FLC Hạ Long có được một hệ thống dịch vụ liên hoàn, tổng hợp, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như dịch vụ giải trí, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, luyện tập thể thao. Do FLC Hạ Long mang lại những giá trị và dịch vụ hoàn hảo hơn nên hiện nay ước tính công suất sẽ luôn ở mức 85%.
Dự án được ông lớn tập đoàn FLC group đặt nhiều kì vọng sẽ là một dự án mang lại nguồn lợi lớn cho tập đoàn và kèm với đó là nguồn lợi lâu dài cho các nhà đầu tư vào condotel hay biệt thự ở đây, với những đánh giá khách quan về dự án này, nhiều chuyên gia cho rằng vùng biển Hạ Long là vùng biển có rất nhiều tiềm năng bởi gần với kỳ quan thiên nhiên của thế giới, rất thu hút du khách, hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt nhất, tuyệt vời nhất chưa từng có.
Như đã nói ở trên FLC Hạ Long được xây dựng ở vùng Hạ Long được thiên nhiên ưu đãi rất nhiều, vốn là nơi nổi tiếng với du lịch nổi bật với nhiều khu du lịch nổi tiếng thu hút du khách thập phương ghé thăm. Diện tích FLC Hạ Long 1.4ha được xây dựng Xây dựng 21 tầng nổi và 01 tầng hầm.Với tiêu chuẩn 5 sao.
Với FLC Hạ Long, mọi yêu cầu vềchất lượng phục vụ đều được đảm bảo, với chủ đầu tư là FLC group, tâp đoàn hàng đầu trong nước về lĩnh vược bất động sản nghỉ dưỡng. Chính những điều đó đã cho thấy sức mạnh và thái độ làm việc chuyên nghiệp của tập đoàn nói chung và thương hiệu Vinpearl nói riêng. Quản lý và vận hành các hoạt động của FLC Hạ Long đều theo tiêu chuẩn quốc tế, với những quản lý người nước ngoài có kinh nghiệm và chuyên môn giỏi đứng đầu để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng khi đến đây.
Đến với FLC Hạ Long, quý khách đã lựa chọn cho mình một điểm đến vô cùng lý thú với nhiều khu du lịch, dịch vụ nghỉ dưỡng hàng đầu và những phút giây yên bình nhất.Mọi thông tin mới nhất liên quan đến dự án quý khách truy cập vào website: http://flchalongbays.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: