Dự án Vincity Nha Trang - Căn hộ cao cấp gây sốt ở khu du lịch biển Khách Hòa


Dự án Vincity Nha Trang đang là tiềm năng hấp dẩn của tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng. Chắc chắn sẽ là nơi an cư tuyệt vời cho người dân tỉnh Khách Hòa.
Tọa lạc tại vùng ven biển Khách Hòa - Nha Trang, Dự án Vincity Nha Trang được thừa hưởng cảnh quan thiên nhiên bãi tắm biển trong xanh với những bờ cát trắng mịn kèm theo những cơn gió mát lạnh.

Cũng như những dự án khác của tập đoàn Vingroup, Vincity Tây Mỗ đều được cung cấp hệ thống tính năng cao cấp nhất. Nhằm phục vụ mong muốn sinh hoạt cho người dân sinh như : Khu trung tâm thương mại, khu phố ẩm thực, khu chăm sóc sắc đẹp Spa, phòng tập Gym, sân bóng, bệnh viện, trường học,... suối nước nóng nơi thư giản thiên đường.

Đặc biệt là khu bãi tắm biển công cộng, với  những trò chơi lý thú, đa dạng…

Dù Bay : Đây là trò chơi cần 1 chiến dù và 1 chiến canno. Sau đó mặc cho người chơi phao cứu hộ và lần lượt buộc dù vào người chơi và cano. Khi cano chạy thì người chơi chạy theo một đoạn là có thể bay lên không trung. Bồng bềnh giữa đại dương xanh.

Moto Nước : Người chơi được trang bị phao cứu hộ và một chiếc moto nước. Người chơi  chỉ cần ngồi lên và lái ý như xe máy, cảm giác lướt dưới những làn sóng nước thật tuyệt.

Ván buồng lướt sóng : người chơi sẽ có 1 chiếc ván có buồng. Sau khi trang bị  áo pháo. du khách chỉ cần lên ván căng buồng và chọn hướng gió là có thể lướt  nhẹ nhàng trên sóng.

Còn có rất nhiều trò chơi hấp dẩn du khách có thể thoái mái trãi nghiệm…

Dự án Vincity Nha Trang đang  là đứa con tâm huyết của tập đoàn Vingroup. Hiện nay, dự án đang trong quá trình chuẩn bị dự kiến sẽ khởi công trong thời gian tới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: