Dự án Sonasea Phú Quốc có tạo nên cơn sốt như các dự án phú quốc trước đó

Theo đó, chấp thuận cho Công ty cổ phần Tập đoàn C.E.O làm chủ đầu tư dự án Sonasea Phú Quốc có tổng diện tích 62,51 ha với tổng vốn đầu tư vào khoảng 1.692,8 tỷ đồng, thời gian thực hiện 3 năm (2016-2019).

Trong 62,51 ha tổng diện diện tích thì khu ở chiếm 278.068 m2 (27,8ha), bao gồm các loại nhà ở như: 80 Biệt thự đơn lập, 224 lô Biệt thự song lập, 36 lô Biệt thự đồi đơn lập, 174 lô Nhà phố thương mại, 269 lô Nhà phố liên kế và 5.368 m2 diện tích Nhà ở chung cư.

Khu biệt thự cao cấp Sonasea Phú Quốc Villas & Resort có phía Bắc giáp dự án Khu đô thị Đường Bào, phía Đông giáp núi Dương Tơ và hồ Suối Lớn, phía Nam giáp trục đường chính đảo và công viên cây xanh, phía Tây giáp đường Cửa Lấp - An Thới
Sonasea Villas là khu biệt thự cao cấp tọa lạc trên sườn núi Dương Tơ Huyện Đảo Phú Quốc Tỉnh Kiên Giang, phía Bắc giáp khu công viên cây xanh, phía Đông giáp núi Dương Tơ và Hồ Suối Lớn, Phía Nam giáp trục đường chính đảo và công viên cây xanh, phía Tây giáp đường Cửa Lấp An Thới (50m) và khu trung tâm Bãi Trường.
Dự án Sonasea Phú Quốc tọa lạc trên sườn núi Dương Tơ Huyện Đảo Phú Quốc Tỉnh Kiên Giang, phía Bắc giáp khu công viên cây xanh, phía Đông giáp núi Dương Tơ và Hồ Suối Lớn, Phía Nam giáp trục đường chính đảo và công viên cây xanh, phía Tây giáp đường Cửa Lấp An Thới (50m) và khu trung tâm Bãi Trường.
Hiện nay, CEO Group đã và đang hợp tác với các đối tác uy tín và có thương hiệu đẳng cấp trên thị trường tiến hành điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 của dự án để phù hợp hơn với quy hoạch chung của toàn đảo và chuẩn bị cho công tác triển khai dự án trong thời gian tới nhằm tạo nên một dự án mang tầm vóc Quốc tế.
Trục cảnh quan đi bộ, ngắm cảnh tạo nên một không gian sinh động và hấp dẫn, liên kết các khu chức năng với nhau. Điểm đầu của trục cảnh quan được bắt đầu từ không gian quảng trường và kết thúc là trung tâm văn hóa. Đây sẽ là một nơi thu hút hấp dẫn người dân sinh sống đến để vui chơi và ngắm cảnh.
Hệ thống giao thông của dự án được đấu nối với hệ thống giao thông chung của khu vực. Mạng lưới giao thông được nghiên cứu hài hòa phù hợp, tận dụng tối đa điều kiện tự nhiên.
Với tất cả các chức năng đó,  Khu biệt thự cao cấp Sonasea Phú Quốc sẽ là một môi trường sống vừa độc lập vừa có khả năng liên hệ và kết nối cao, trực tiếp đem lại cho người dân sống ở đó những hình thái về môi trường sống cao cấp và phong cách sống hiện đại của tương lai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: