Dự án Đất Nền Peaceful Land chất lượng là tiêu chuẩn hàng đầu

Với mức độ tăng trưởng đô thị hóa chóng mặt như Ngày nay, trung tâm thành phố Đà Nẵng có một lượng cư dân lớn đổ về với mật độ ngày càng đa dạng. Chính vì vậy mà việc hình thành dự án đất nền peaceful Land là một phần tất yếu mang lại một không gian sống tuyệt mỹ cho người dân làm việc tại gần cũng như đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng.
Khu đô thị đất nền paeceful land đó là một dự án mới nổi thuộc tỉnh Đà Nẵng chỉ cần điều đó thôi đã trông thấy được tiềm năng gây dựng của dự án. Trong trong tương lai gần bảo toàn sẽ là một khu nghỉ dưỡng cao cấp sự lựa chọn top 1 cho các du khách đến với khu sinh thái này.

Khu đô thị tọa lạc tại vị trí tốt – nằm trên mặt tiền sông Cổ Cò, đối diện đó là sân Golf tiêu chuẩn thi đáu thế giới Montgomeri Links, khu đất nền cách khu du lịch biển 500m và bao quanh dự án đó là những Resort 5 sao tăng trưởng nên một cộng đồng sống văn minh – đẳng cấp.
Tại 4 phía của Khu đô thị được coi là những địa điểm quá thú vị và hấp dẫn. Với vị trí tốt này, Khu đô thị đất nền Green City xứng đáng là dự án có vị trí đắc địa nhất Đà Nẵng:
Phía Tây: tiếp giáp với dự án Vision City và công viên trung tâm 11 héc ta
Phía Bắc: Tiếp giáp với khu biệt thự Bồng Lai, dự án FPT City và sân Golf Vinacapital
Phía Nam: Tiếp giáp với khu vui chơi giải trí Quốc tế”Thành phố thu nhỏ” của Vinacapital
Phía Đông: Tiếp giáp với sân Golf Montgomeri Links và bãi tắm Viên Đông
VỀ BIỆT THỰ:
Có 3 dạng biệt thự chính là Diamond Villas, Sapphire Villas, và Ruby Villas Park toàn bộ đều được chú trọng vào khâu Kiến trúc mang thiên hướng Kiến trúc của Singapore,
_Diamond Villas: view sông Cổ Cò và sân Golf Mongo với tiết diện 250 m2
_Sapphire Villas: Đối diện cụm nhà ở nghỉ dưỡng Bồng Lai với Diện tích 220 m2
_Ruby Villas Park: góc nhìn công viên trung tâm với Diện tích 150 m2.
VỀ căn hộ PHỐ:
gồm căn hộ phố liền kề và căn hộ phố kinh doanh với Diện tích từ 95 – 120 m2, bao gồm 2 loại chính là: Silver House và Gold Houseshop với nhiều tiết diện thiết kế nhằm tối đa hóa lựa chọn cho khách hàng.
_Silver House (Nhà phố): có 3 loại Diện tích 5m x 19m = 95m2 ; 5m x 20m = 100m2 ; 5m x 22m = 110m2
_Gold House Shop (Nhà phố kinh doanh): với tiết diện 5m x 24m = 120m2
dự án còn có đường quy hoạch rõ ràng với các kích thước khác nhau như: 11,5m – 13,5m – 14,5m – 20,5m – 27m – 33m. Bên cạnh đó hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện 95%, trồng cây xanh, hệ thống điện chiếu sáng, cấp thoát nước, hệ thống giao thông gắn kết thông suốt. chắc chắn sẽ đem đến cho những chủ đầu tư và quý khách hàng những lựa chọn đa dạng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: