Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng, Khu đô thị được chờ đợi hàng đầu năm 2017

Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng đó là sản phẩm đầu tay của chủ đầu tư. Với uy tín nhiều năm trên thị trường bất động sản, đây đó là một trong những Khu đô thị được mong chờ top 1 năm 2017.
sau thành công của những dự án trước đây, Khu đô thị hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân tương lai cuộc sống vẹn toàn tiện nghi, giá trị, thân thiện với môi trường.

Chung Cư 63 Nguyễn Huy Tưởng có điều gì khiến quý khách mong đợi


Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng được xây dựng tại vị trí rất đắc địa của kế cận quận Thanh Xuân. Đây không chỉ đó là trung tâm của thành phố cũ mà sắp sửa phát triển thành trung tâm mới của trung tâm thành phố, đa dạng cơ quan chính phủ đã và đang được xây dựng ở kế cận này.
Không chỉ là nằm tại vị trí thủ đô, dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng còn có vị trí Kết nối giao thông tiện lợi, với đa dạng tuyến đường huyết mạch như đường Nguyễn Trãi, đường Vành đai 3, đường Lê Văn Lương, …Cùng với là tuyến đường sắt trên cao, sẽ đưa vào vận hành ngay khi Khu đô thị xây dựng xong, tuyến xe bus nhanh BRT đi vào quản lý,… các yếu tố này góp phần rút ngắn thời gian đi lại đến các địa điểm khác trong trung tâm thành phố cho khách hàng.

Cuộc sống tiện ích, nâng tầm giá trị


Với vẹn toàn hệ thống tiện ích: hệ thống mua sắm, hệ thống giáo dục, hệ thống chăm sóc sức khoẻ như phòng khám, spa, phòng gym. khu hồ bơi thông minh thoáng mát, …đảm bảo đem lại một giá trị cuộc sống hình thành cả về thể chất và tinh thần.
Những quý khách hàng đầu tiên mua Khu đô thị 63 Nguyễn Huy Tưởng ngay khi dự án vừa mở bán sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Voucher sắm sửa tại trung tâm thương mại ngay bên trong Khu đô thị, thẻ tập Gym, Spa, thẻ học cho con tại trường mẫu giáo….
Các Xem thêm thông tin nhất về mở bán nhà Chung Cư 63 Nguyễn Huy Tưởng sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. quý khách quan tâm vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận thông tin thêm về dự án.
Những thông tin mới nhất liên quan đến dự án truy cập tại: http://chungcu-63nguyenhuytuongs.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: