CƯ DÂN KỲ VỌNG VỀ MỘT DỰ ÁN TẦM CỠ VINHOMES GALLERY

Không chỉ sở hữu một vị trí đắc địa ngay trung tâm Hà Nội, con đường huyết mạch của thủ đô, dự án Vinhomes Gallery còn khiến khách hàng hưng phấn và háo hức bởi thông tin dự án được kết hợp triển khai bởi những ông lớn trên thị trường bất động sản trong những như tập đoàn VinGroup, tập đoàn Tân Hoàng Minh, T& T Group, xây dựng cho mình một “đế chế” riêng ngay giữa lòng thủ đô.

KỲ VỌNG VỀ MỘT DỰ ÁN TẦM CỠ

Không phải ngẫu nhiên mà chung cư Vinhomes Gallery khiến nhiều khách hàng “thất thủ” ngay lần đầu hé lộ thông tin vị trí như vậy. Được đặt trên mảnh đất cũ của trung tâm triển lãm Giãng Võ – Địa điểm nổi tiếng gắn liền với nét văn hóa của thủ đô đã khiến rất nhiều khách hàng ngờ vực về “thế lực” thực sự đứng sau dự án này.


Phối thiết kế dự án Vinhomes Gallery 

Không phải một ông lớn, mà có tới 3 ông lớn của thị trường bất động sản là Vingroup, Tân Hoàng Minh và T& T cũng hợp tác và phát triển dự án này, vì thế càng khiến nhiều nhà đầu tư đặt kì vọng lớn về dự án chung cư Vinhomes Gallery khi được chính thức ra mắt sẽ trở thành cú nổ lớn khiến thị trường miền Bắc một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý của cả nước.

Đây là dự án đầu tiên có sự kết hợp của những ông lớn, vì thế hứa hẹn rằng dự án Vinhomes Gallery sẽ được đầu tư mạnh cả về vốn lẫn nguồn nhân lực tài năng, mang tới một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt, một siêu phẩm dầu tiên và duy nhất có trên thị trường.

Xem thêm: dự án vinhomes nguyễn trãi

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: