Chung cư Vincity Hải Phòng tiện ích hấp dẫn mọi người

Chung cư Vincity Hải Phòng là dự án nhà ở giá trung bình cho những người có thu nhập bình thường, với ý nghĩa đem đến cho cư dân sống tại Hải Phòng những ngôi  nhà thật vững chãi, và chắc chắn. Chung cư này là những nơi trú ngụ khá là toàn vẹn, an toàn, lành mạnh cho sự phát triển tất cả con người, dự án Vincity Hải Phòng với mong muốn định hướng đến sự phát triển lâu dài và bền vững nhất cho tất cả khách hàng

Không chỉ với một thế hệ mà còn với nhiều thế hệ sau này nữa, mang sự chuẩn bị cho dự án lớn mang tên Vincity Hải Phòng với tiện ích và giá trị phù hợp cho tất cả con người.

Vincity Hải Phòng


Năm 2017 được đánh giá là một năm khá là sôi động khi phân khúc lên ngôi trên thị trường bất động sản. Trên thực tế cho thấy, các chủ đầu tư tại nhiều dự án hạng sang đã bắt đầu dè xẻn hơn trong lựa chọn việc bung hàng bởi tốc độ bán hàng ở phân khúc này trong năm 2016 đượng hộ thấp cấp và giá cả hợp lý hơn. Điển hình tại dự án chung cư Vincity Hải Phòng của tập đoàn VinGroup, mặc dù thời điểm ra hàng chưa tới thế nhưng số lượng khách hàng quan tâm tới dự án đã đạt con số khá lớn. Vậy lý do nào khiến cho dự án này có nhiều sức hút khách đến vậy?

Hệ thống tiện ích hấp dẫn


Khi sở hữu căn hộ tại chung cư Vincity Hải Phòng không chỉ là sở hữu được “căn hộ mơ ước” mà còn là sở hữu được nhiều hệ thống tiện ích, cơ sở hạ tầng đồng bộ để trải nghiệm cuộc sống khá nhiều “tiện nghi” . Với cam kết chắc chắn từ chủ đầu tư, Vincity Hải Phòng được trang bị nhiều hệ thống tiện ích dày đặc với những tiện ích nổi bật như: 
  • bể bơi bốn mùa giuos mọi người thỏa sức vui chơi trong bất cứ thời điểm nào
  • phòng tập gym hiện đại, 
  • khu vui chơi trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng,… 
Với những tiện ích vượt trội đến như vậy, dự án này được đánh giá không hề thua kém gì các dự án cao cấp hiện đại bậc nhất hiện nay.

Dự an Vincity Hải Phòng


Chung cư Vincity Hải Phòng được xây dựng được sở hữu tiêu chuẩn hạng sang, an cư tại dự án Hải Phòng khách hàng mua có thể được hưởng tất cả dịch vụ hạng sang nhất mà không hề vận động ra không tính như hệ thống bể bơi bốn mùa, trung tâm thương mại với nhiều khu vui chơi, phòng tập gym, spa, công ty , quán cafe..Các dịch vụ vui chơi khu vui chơi, giải trí và chăm sóc quý khách như phòng khám, nhà trẻ..

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: