Chung cư 777 Giải Phóng lợi thế cho quận Hoàng Mai phát triển đi lên

Với khát vọng góp phần kiến tạo nên bộ mặt khu vực đô thị ngoại thành Hà Nội, tập đoàn HUD đã triển khai dự án chung cư 777 Giải Phóng – được coi là công trình được mệnh danh là “ thành phố trong lòng Hoàng Mai”.

Trước thực trạng diễn ra với sự chênh lệch quá lớn về cung cầu trên thị trường bất động sản,trong khi khách hàng ở phân khúc hạng bình thường có nhu cầu mua nhà giá hợp lí mà chất lượng đồng bộ thì nguồn cung cấp nhà ở dành cho tất cả đối tượng này lại càng khan hiếm. Chính bởi vậy, dự án 777 Giải Phóng của tập đoàn HUD đã tạo được tiếng vang rất lớn.
Chung cư 777 Giải Phóng

Khác với các tòa nhà chung cư khác với mật độ xây dựng siêu dày đặc làm bó hẹp không gian công cộng, thì không gian chung cư 777 Giải PHóng dành riêng cho cảnh quan và những tiện ích đi kèm. Cư dân sống tại đây vô hình chung đã làm mất đi quyền lợi được thừa hưởng dịch vụ tiện ích cho tất cả cuộc sống thêm phong phú. Hiểu được điều quan trọng này, HUD đã thay đổi tất cả suy nghĩ cho khách hàng về tòa nhà kiểu mới trọn vẹn nhất là hồn hợp của nhà chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê, và tiện ích nổi bật

HUD 777 Giải Phóng được tọa lạc tại vị trí vàng tại Hoàng Mai, có lợi thế về giao thông, thuận tiện di chuyển ra nhiều khu vực trọng điểm như Cầu Giấy, Thanh Xuân,... cũng như khu vực vùng nội đô. Với quỹ đất xây dựng khá là rộng lớn, mật độ xây dựng rất thấp, HUD 777 Giải Phóng hứa hẹn sẽ là miền đất an cư lý tưởng cho cư dân sống tại khu vực Hoàng Mai

HUD 777 Giải Phóng

Khi cư dân HUD 777 Giải Phóng sinh sống tại chung cư, khách hàng sẽ được hưởng một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và hiện đại bậc nhất, từ chất lượng đến dịch vụ cũng như chất lượng được quản lý. Trong đó nổi bật với nhiều tiện ích nổi bật:

- Văn phòng cho thuê sẽ có nhiều không gian, nhà vệ sinh sang trọng
- Có căn tin ở tầng 7 và 8 với nhiều khu ăn uống hấp dẫn
- Thiên đường âm thực, nhiều món ăn vặt và món ăn ngon

Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể xem thêm tại trang http://chungcu777giaiphongs.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: