Các nhà đầu tư mong chờ gì từ đất nền Quảng Nam?

Cuối tuần qua, 80 lô biệt thự liền kề dự án Ngọc Dương Riverside tại Quảng Nam đã giao dịch thành công trong buổi sáng mở bán. Rất nhiều khách hàng đến từ Hà Nội đã xuống tiền. Dự án đất nền Quảng Nam được giới với mức giá từ 683 triệu đồng/lô.

Cuối 2016, dự án Sentosa City cách đó không xa, do công ty TNHH SX & TM Bất động sản Bách Đạt làm tập đoàn đầu tư, cũng ghi nhận được sự quan tâm của thị trường. Tổng diện tích khu đất giai đoạn 1 là 29,7ha, mỗi lô sở hữu diện tích từ 87,5m2 – 260m2.en sông Cổ Cò còn nhiều dự án đất nền Quảng Nam khác đang được tạo dựng như FPT City, Coco Riverside City, Green City... Cũng đang được nhiều nhà đầu cơ quan tâm. Được đánh giá là một trong những cơ hội đầu tư lôi cuốn nhất vùng miền nam Đà Nẵng nên ngay trong ngày đầu mở bán, lượng khách đến tham quan, tìm hiểu và giao dịch khá đông.

Đại diện chủ đầu tư Ngọc Dương Riverside cho biết, mặc dù diện tích công trình rộng tới 19,7ha nhưng tập đoàn đầu tư chỉ dành 6,7ha để bán kiến tạo còn lại là dành tạo dựng cảnh quan thiết kế với nhiều công viên cây xanh. quan trọng đặc biệt, sẽ có khu resort ở giữa siêu dự án đất nền Quảng Nam để phục vụ nhu cầu của người dân khi đến sống tại công trình.

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó chủ tịch CEN group nhận định, so với Đà Nẵng, đất nền tại Quảng Nam có nhiều điểm chủ chốt. Đầu tiên là mức giá thích hợp. Còn điểm chủ chốt về hạ tầng giao thông rất thuận lợi cho việc di chuyển giữa Hội An và Đà Nẵng. bên cạnh đó, dự án nạo vét sông Cổ Cò sẽ được thực hiện trong năm 2017-2018 sở hữu chiều dài 14km. Sau khi hoàn thành việc nạo vét, các công trình được hưởng lợi nhiều nhất từ việc xây dựng này.

Không chỉ có thế, việc thực hành dự án công trình Đất Nền ven biển Quảng Nam sẽ xây đắp bãi tắm Viêm Đông biến thành bãi biển hoang sơ tốt nhất trên trung tâm Nam Thành Phố Đà Nẵng hứa hẹn đã đem lại mức thu nhập cho những người sử dụng.

Đi theo nhận định của không ít chuyên gia, hiện tại bất động sản phía biển nắm giữ tỷ suất có lãi cao khoảng 7 – 8%/ năm và đang tới, dự án công trình Đất nền ven biển Quảng Nam nhưng vẫn thường xuyên nằm trong “tầm ngắm” của giới nhà giầu và dân dự án.

Hội nghị xúc tiến dự án gần đây đã tạo nên cơ hội rộng lớn cho tỉnh Quảng Nam khi cam kết gói đầu tư 15,8 tỉ USD. khả năng, thế mạnh của Quảng Nam như dân phần lớn, khu đất đai rộng lớn rộng 12.000 km2, cơ sở dự án liên hoàn, kênh rạch lãng mạn, bãi biển nối dài thêm hơn 130 km, trong đó sở hữu rộng 80 km còn nguyên sơ thích hợp mang lại dự án du lịch nghỉ ngơi.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: