Vinpearl Cửa Hội Nghệ An sản phẩm tài chính mới nhất của năm

Năm 2017 đã chứng kiến sự bùng nổ của sản phẩm bất động sản mới như Vinpearl Cửa Hội mang lại cho nhà đầu tư và khách hàng cơ hội sở hữu và đầu tư sinh lời.

Vinpearl Cửa Hội vị trí vàng trong kinh doanh và nghỉ dưỡng

Dự án Vinpearl Cửa Hội được xây dựng tại tỉnh Nghệ An, hội tụ đầy đủ 3 yếu tố: thiên thời – địa lợi – nhân hòa. Đây là nơi khai thác du lịch, với lượng khách trong và ngoài nước ngày một tăng cao.

Dự án nằm tại bãi biển Cửa Hội, phường Nghi Hải, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An. Nơi lý tưởng cho việc kinh doanh và nghỉ dưỡng.

Thông tin chi tiết về dự án Vinpear Cửa Hội

 • Tên dự án: Vinpearl Cửa Hội Nghệ An Resort & Villas.
 • Vị trí: bãi biển Cửa Hội, thị xã Cửa Lò, tình Nghệ An.
 • Chủ đầu tư: tập đoàn đầu tư Vinrgoup.
 • Loại hình: là sản phẩm đầu tư
 • Tổng diện tích khu đất: 38,7 hecta.
 • Tổng vốn đầu tư dự kiến: 900 tỷ VNĐ.
 • Quy mô dự án bai gồm: Khu biệt thư nghỉ dưỡng 5 sao (6,9 ha), khách sạn 5 sao cao 5 tầng (5.000m2), khu nhà hàng, bến du thuyền và tiện ích nội khu (10.000m2).
 • Mô hình hoạt động du lịch: Du lịch biển, du lịch sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch văn hóa – tâm linh.
 • Ngày khởi công: 26/6/2016.
 • Ngày bàn giao và đi vào hoạt động: dự kiến quý III/2017.
 • Hình thức sở hữu: sổ đỏ vĩnh viễn.

Tiện ích tại Vinpearl Cửa Hội

♦ Trung tâm thương mại mua sắm, với các mặt hàng nổi tiếng hàng đầu thế giới.

♦ Grand ballroom, phòng họp

♦ Bar, sảnh Lounge, gym, bể bơi, Club, kid Clud….

♦ Nhà hàng buffet Châu Á, Châu Âu, đẳng cấp, sang trọng.

Vinpearl Cửa Hội đầu thư thấp – Sinh lời hấp dẫn

Khi khách hàng đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Cửa Hội, sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn từ tập đoàn Vingroup. Chương trình cam kết cho thuê 5 năm, chia sẻ lợi nhuân 85/15 và tối thieur 10% giá trị căn hộ.

Ngoài ra còn có chương trình trao đổi kỳ nghỉ 15 đếm miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl. Đây là chính sách hấp dẫn mà chỉ có tại dự án của Vingroup. Khách hàng còn được ngân hàng hỗ trợ 65% không lĩa suốt trong 12 tháng, đây là cơ hội đầu tư vô cùng lớn để sở hữu một condotel tại thành phố Nha Trang.


Với kinh nghiệm vận hành và quản lý khách sạn trong nhiều năm của Vingroup, chủ sở hữu hoàn toàn có thể yên tâm về việc quản lý cũng như bảo dưỡng căn hộ. Chủ nhân sở hữu căn hộ cũng chính là cổ đông Vip của khách sạn 5 sao mà không cần quản lý, vận hành. Căn hộ Vinpearl Cửa Hội sẽ sinh lời trọn đời cho chủ sở hữu.

Nếu khách hàng đang phân vân chưa biết kênh đầu tư nào sinh lời hiệu quả và hấp dẫn trên 10%/năm, thay vì gửi ngân hàng lãi suốt, hay đầu tư vàng với nhiều rủi ro do thị trường. Với số tiền chưa không quá cao thì Vinpearl Cửa Hội  là một kênh đầu tư vô cùng hấp dẫn.

Không chỉ là đầu tư quý khách còn là chủ nhân căn hộ khách sạn 5 sao tại bãi biển được mệnh danh đẹp nhất Việt Nam, được nghỉ dưỡng 15 đêm/năm trao đổi với hệ thống Vinpearl trên toàn quốc, là khách hàng VIP trong hiệp hội của Vinhomes tập đoàn bất động sán số 1.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, luôn hết lòng vì lợi nhuận của khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách sở hữu một căn hộ Vinpearl Cửa Hội phù hợp với tầm tài chính và mang lại hiều quả kinh doanh tốt nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: