Vietnam Square nơi cơ hội đầu tư vươn cao

Người xưa có câu: “ hàng đầu Hội An, nhì Phố Hiến” – để ca ngợi 2 trung tâm buôn bán bậc nhất Việt Nam lúc bấy giờ.Vietnam Square Phan Thiết hứa hẹn sẽ trở nên điểm đến quyến rũ không thể thiếu trên bản đồ du lịch nước ta bởi ngoài việc thỏa thích tắm biển Phan Thiết, khách du lịch còn có các cơ hội thưởng thức những món ngon, vật lạ, đặc sản đậm đà hương sắc quê hương đến từ 3 miền đất nước, các đặc sản tuyệt mỹ của hải sản nơi phố biển; hoặc đắm mình trong không khí Lễ hội, ca múa nhạc truyền thống đến từ hương sắc dọc mảnh đất chữ S thân thương, hay đến với không khí đậm chất hiện đại như tại đường phố Châu Âu với bản nhạc flameco với tiết tấu rộn ràng, cuồng nhiệt. nơi đây thực sự là một phố thị vừa mang bản sắc quê hương, vừa giao hòa với văn hóa khắp năm châu bốn bể.


 Nếu như “Phố Hiến” được ca ngợi đó là “tiểu Tràng An”, thì Hội An được biết tới như một thương cảng sầm uất nhất lúc bấy giờ trên “con đường tơ lụa trên biển”. Hội An phát triển thịnh vượng top 1 vào giữa thế kỉ 17 khi nơi này là điếm đến, trung tâm buôn bán nhộn nhịp, trạm đỗ hàng đầu định của những thương đoàn Viễn Đông. Tên gọi Faifo cũng đến từ thời điểm ấy, do những thương nhân Tây phương đọc chệch từ tên “ Hoài Phố” – phố cạnh sông Hoài.Từ những thương đoàn đến từ những nước Châu Âu như : Hà Lan, Tây Ban Nha, Anh đến các căn hộ buôn từ những nước khu vực Đông Nam Á như Trung Quốc, Nhật Bản đều chọn Hội An là vị trí trao đổi, buôn bán hàng hóa. Sự nhộn nhịp lúc bấy giờ của Hội An được hầu như những căn hộ sử học Phương Tây ghi lại khi theo chân thuyền buôn: “ tại Hội An người ta có thể tìm thấy các đại lí cho thuê, muốn bao nhiêu có bấy nhiêu” hay “ Hội An là vị trí tập hợp hàng hóa của ngoại quốc,…..hai bên nhà cửa san sát…” như một minh chứng cho một phố thị vang danh lúc bấy giờ. Hội An Thật sự phát triển thành đô thị thế giới thế kỉ 17 trở nên niềm tự hào cho nền thương nghiệp phát triển, giao lưu văn hóa tài chính nước Đại Việt với các quốc gia ở các khu vực nước phát triển lân cận.
Không chỉ vậy, chỉ với vài bước chân tản bộ, vị khách không cần đi xa để mà có thể mang về nhà tặng người thân và bè bạn những phần quà thủ công tinh xảo, khéo léo như tái hiện cả chặng đường lịch sử, các thước lụa mềm mại nổi tiếng những vùng miền, những bức tranh thêu tay, tranh cát, tranh đông hồ đậm nét xưa tại các Shophouse Vietnam Square.Hãy để quan trọng bạn biến Vietnam Square trở thành nơi của thời cơ đầu tư, kinh doanh, an cư nghỉ dưỡng, cơ hội gìn giữ giá trị Việt. Vì một nước ta xanh hơn và truyền thống hơn..
Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo : http://vietnamsquares.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: