Tiềm năng xoay quanh vị trí dự án Bel Air

“Vị trí, vị trí, vị trí” luôn là chất lượng trường tồn của một khu đô thị BĐS. Khi đặt mua chung cư để ở hay dùng để đầu cơ, vị trí luôn là mối quan tâm nhất được lựa chọn. Vị trí là yếu tố “tiên quyết” quyết định chất lượng của Khu đô thị.


Vị trí dự án chung cư Bel Air thành phố Hà Nội được coi là một trong những ưu điểm vượt trội của dự án thu hút được sự chú ý của giới đầu tư thời gian thông qua.
Khi đặt mua chung cư để ở hay dùng để đầu tư, vị trí luôn là mối quan tâm bậc nhất được lựa chọn. Vị trí là yếu tố “tiên quyết” xác định giá trị của dự án.
Nhưng! Như thế nào được gọi một là vị trí tốt? điều này còn phụ thuộc khá nhiều yếu tố, vượt bâc bậc nhất đó là hệ thống hạ tâng kế bên và của chính dự án và khả năng gây dựng trong tương lai.
Nếu chọn nơi có vị trí tốt nhất, khu vực trung tâm luôn là lựa chọn lý tưởng. Vì là nơi có hệ thống hạ tầng phát triển hoàn thiện – vừa dễ dàng di chuyển đến các khu vực xung quanh vừa đầy đủ các tiện ích như: trường học, bệnh viện, siêu thị, khu vui chơi… đảm bảo một cuộc sống tiện lợi cho cư dân. Nếu xét trên khía cạnh đầu tư, vị trí nằm tại trung tâm có khả năng gia tăng giá trị dự án BĐS nhanh chóng. Nhìn lại thị trường nhà đất Thủ Đô, yếu tố hiện đang có ảnh hưởng nhiều nhất là giao thông. Đặc biệt là tuyến đường sắt trên cao. CBRE Việt Nam dự đoán, giá trị gia tăng BĐS ở những nơi gần tuyến đường sắt trên cao trong thành phố sẽ tăng từ 10% -20% khi được đưa vào khai thác.
Một ví dụ dự án điển hình cho vị trí tốt để đầu tư và nhà ở là dự án chung cư Bel Air Hà Nội. Nằm giữa trung tâm quận Cầu Giấy – một trong những quận lớn nhất của thành phố Hà Nội. Từ vị trí dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển các quận Ba Đình, Thanh Xuân, Từ Liêm. Đặc biệt dự án nằm gần đối diện bến xe Mỹ DDIingf, giúp cư dân tại đây di chuyển đến các tỉnh lân cận Thủ Đô một cách nhanh chóng… Trong vòng bán kính 2km từ Bel Air Hà Nội là hàng loạt các công trình như Bệnh viện 198, Bệnh Viện E, chi nhánh ngân hàng, trường học. Đặc biệt, dự án nằm rất tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông. Có thể thấy, dự án này có một vị trí tốt để đầu tư và an cư.


Ngoài việc sở hữu một vị trí hoàn hảo, tiện ích nội khu của chung cư Bel Air Hà Nội được phát triển bao gồm:
- Cảnh quan nội khu rộng lớn, xanh, sạch, đẹp khi dự án Bel Air Hà Nội chỉ dành ra 35% mật độ xây dựng khu dân cư nhà ở và các khu dịch vụ.
- Đảo xe rộng rãi, tiện lợi ngay trước sảnh 3 tòa nhà
Đặc biệt nhất, với tầng đế khu trung tâm thương mại sẽ là nơi tập trung của các cửa hàng thời trang, siệu thì coffer. Đây là khu tập trung của các hoạt động thương mại, tiêu dùng và giải trí mới dành cho cư dân. Vì thế, với diện tích sàn hơn 500m2 tại Mặt bằng chung cư Bel Air Hà Nội cũng mở ra cơ hội thuê mặt bằng kinh doanh thuận lợi cho các doanh nghiệp.
Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo : http://chungcubelair.info

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: