Những tiện ích nổi bật mà dự án The K Park Văn Phú mang lại

Nhà phố thương mại Chung cư The K Park Văn Phú là lô nhà liền kề nằm ở trung tâm của khu đô thị Văn Phú được thiết kế theo phong cách cổ điển châu Âu hay còn được gọi là liền kề V5 V6 Văn Phú.

Nhà phố thương mại Chung cư The K Park Văn Phú có vị trí được coi là đẹp nhất của các lô nhà liền kề đô thị Văn Phú. Nằm hai bên mặt đường Lê Trọng Tấn Hà Đông, giao thông thuận tiện. Gần các trung tâm lớn như UBND Quận Hà Đông, siêu thị Metro Hà Đông, chợ Hà Đông, bệnh viện trung ương quân đội 103, công viên 100 Ha quận Hà Đông..

Chung cư The K Park Văn Phú với giá từ một.5 tỷ đến hai,5 tỷ sở hữu căn hộ với vị trí khác nhau. Căn hộ đáp ứng được nhu cầu cơ bản của 1 gia đình. Căn hộ chung cư thường có tối thiểu 2 phòng ngủ, những căn diện tích to sẽ với 3 phòng ngủ, phòng khách, bếp và phòng sinh hoạt chung mang diện tích to nhỏ tùy thuộc vào diện tích căn hộ.
Môi trường tại đây khá phải chăng. Chung cư The K Park Văn Phú nằm trong quần thể khu thị thành Văn Phú sở hữu diện tích 94 héc ta, cơ sở khoa học và hạ tầng phố hội đồng bộ, ngoài những nhân thể ích của tòa nhà như bể bơi trên cao, trung tâm thương mại, khu thể thao, công viên trên cao, khu sinh hoạt cộng đồng thì cư dân trong tòa nhà Chung cư The K Park Văn Phú được sử dụng những nhân tiện ích khác của khu thành thị như trường tiểu học Phú La, trường THCS Phú La, Trường mầm non Phú la đã được chủ đầu cơ là doanh nghiệp CPĐT Văn Phú Invest bàn ủy quyền quận Hà Đông

+ Chung cư The K Park Văn Phú không còn cảnh ngõ nhỏ
+ Không còn cảnh ẩm thấp nấm mốc khi trời nồm
+ Văn hóa thành thị - môi trường con cái học tập yên tĩnh sẽ thấp hơn
+ Chung cư The K Park Văn Phú sở hữu Chỗ để xe máy, chỗ để ô tô phổ thông
+ An ninh đảm bảo
Để so sánh 1 căn nhà đất thổ cư trong ngõ có 1 căn chung cư cao cấp như Chung cư The K Park Văn Phú thì mang thời khắc này, khoảng giá này chung cư sẽ chiếm phần thế mạnh đối với người dân công chức, văn phòng. Còn sở hữu người dân tiểu thương, buôn bán sẽ với những mẫu nhìn khác đối có chung cư nhưng nhìn chung, mang xu hướng tăng trưởng của phường hội thì chung cư là một giải pháp hợp lý cho số đông người dân khi chưa có đủ điều kiện sắm một căn nhà liền kề ở khu đô thị.

Chung cư The K Park Văn Phú đã được phủ kín 95 % những hộ dân, dịch vụ quản lý và vận hành tòa nhà tương đối ổn định.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: