Những hoạt động nâng cao đời sống cư dân tại Vincity Nha Trang


Dự án Vincity Nha Trang là một trong những dự án hàng đầu của tập đoàn VinGroup hiện nay, không quá xa hoa và tráng lệ như Vinhomes và Vinpearl, các dự án của Vincity luôn đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người mua nhà bằng hứa hẹn một cuộc sống mới vững bền, đầy đủ, với những giá trị cao cả nhất.Trong mỗi khu đô thị Vincity, VinGroup đều cho xây dựng những khu phức hợp thể thao để người dân có được những điều kiện tốt nhất chăm sóc sức khỏe và giải trí bằng những môn thể thao ở đây. Hàng năm VinGroup luôn tổ chức cho người dân ở bất kì dự án nào như Vinhomes, Vincity có được những cuộc vui và rèn luyện sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình bằng các môn thể thao vừa sức.

Những "bữa tiệc" thể thao cộng đồng này đều có ở tất cả các khu đô thị của VinGroup cùng sự tham gia nhiệt tình của cư dân tại các khu đô thị. Các bộ môn, hình thức thi đua rất đa dạng nhằm tạo điều kiện cho mọi đối tượng đều có thể tham dự. Đây là dịp để các cụ trong câu lạc bộ dưỡng sinh thể hiện tài năng, sức khỏe có được qua quá trình luyện tập của mình.

Ngoài việc tạo ra môi trường sống chuẩn mực với những tiêu chuẩn đạt chất lượng quốc tế, Vincity Nha Trang còn muốn kết nối các giá trị trong cộng đồng cư dân và từng hộ gia đình thông qua Ngày hội thể thao thường niên để các cư dân nhận ra được rõ ràng hơn giá trị của sức khỏe, của tình thân gia đình và ý nghĩa khi có mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng dân cư xung quanh.

Đó là một ý nghĩa vô cùng nhân văn và là hoạt động giải trí bổ ích cho toàn bộ cư dân của Vincity Nha Trang, không phải ở đâu hay ở bất kì khu đô thị nào khác có được sự quan tâm và thấu hiểu như chủ đầu tư VinGroup hay ban quản lý của mỗi khu đô thị như ở các dự án của Vincity.

Căn hộ Vincity Nha Trang có một hệ thống đầy đủ các tiện ích phong phú và đa dạng trong đó nổi bật nhất là khu phức hợp thể thao với hàng loạt những sân chơi như sân bóng đá, sân bóng rổ, sân cầu lông, tennis, bóng bàn,... ngoài ra còn hệ thống 2 bể bơi trong nhà và ngoài trời để cư dân giải lao sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi, hoặc giải tỏa trong những ngày hè nắng nóng.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: