Hệ thống tiện ích phong phú Hateco Xuân Phương

Với nhu cầu tạo dựng không gian sống xuất sắc với trọn vẹn tiện lợi ở Hateco Apollo Xuân Phương. CĐT Hateco đã dày công xây dựng một quần thể với vẹn toàn gần dịch vụ thương mại tại. Ở khối đế của 3 tòa nhà cao tầng nơi đây. đáp ứng nhu cầu tối đa của người dân trong nhu cầu thiết thực hàng ngày.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH HATECO XUÂN PHƯƠNG

Đem lại sự an tâm cho các bậc phụ huynh là sự trông thấy của căn hộ trẻ nội khu. Tác động tới xác định chọn mua dự án Hateco Xuân Phương từ phía giới đầu tư với sự yên tâm tuyệt đối.

Mỗi tòa chung cư tại dự án Hateco Xuân Phương đều được bố trí căn hộ sinh hoạt cộng đồng. Với không gian rộng rãi tạo nơi gắn kết cư dân qua từng vận hành tập thể.

Đồng thời ngay trong quần thể Hateco Xuân phương là đường nội bộ. Sân chơi trẻ em, cảnh quan tập dưỡng sinh cho người già.

Bể bơi ngoài trời đáp ứng nhu cầu bơi lội cho cộng đồng người dân. Mà ko phải đi vô cùng xa để có thể thỏa mãn niềm vui của môn nghệ thuật dưới nước.


TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tên dự án: Hateco Xuân Phương.
Vị trí: ở đường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm.
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu cơ hạ tầng và dự án thiết kế Hà Nội (HATECO & JSC).
Quy mô dự án: 3 tòa nhà cao 21 tầng, khối đế cao 3 tầng. Và 1 tầng kỹ thuật không số.
Khu đô thị tọa lạc ở vùng lân cận có vị trí tốt. Mặt đường Xuân Phương đơn thuần qua lại tới bên cạnh sân vận động Mỹ Đình. tuyến đường Trần Hữu Dực kéo dài cũng nhu gần cầu Diễn một cách với tốc độ chóng mặt.
nhà hợp lý với Diện tích từ 60m2 Kiến trúc từ 2 – 3 phòng ngủ. Nhà được thiết kế thông minh với 2 ban công, logia mở tối ưu hóa ánh sang vào phòng. Tạo sự thoáng đãng ngay trong mỗi nhà được tự nhiên top 1, kết hợp với thiên nhiên.
Tin tức về dự án Hateco Xuân Phương sẽ được cập nhật liên tục tới giới đầu tư,qua website: http://hatecoxuanphuongs.net/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: