Giới thiệu dự án BRG Park Residence Lê Văn Lương

Chung cư BRG Park Residence Lê Văn Lương nằm tại lô đất mặt đường Lê Văn Lương. Đây là trung tâm của khu vực Trung Hòa Nhân CHính, nơi đang có sự vươn mình mạnh mẽ. Mỹ Đình trước đây là khu vực canh tác nông nghiệp với diện tích chủ yếu là ruộng đồng. Tuy nhiên trong khoảng mấy chục năm trở lại đây, khu vực đã có sự thay đổi hoàn toàn. Đặc biệt với quy hoạch của Thành phố Hà Nội. Đây sẽ trở thành trung tâm hành chính của Thủ đô trong những năm tới. Chính vì thế, khu vực trong khoảng 10 năm qua liên tục được đầu tư rất mạnh mẽ để nâng cấp và hoàn thiện hạ tầng. Hiện nay, khu vực này đang trở thành khu đô thị hiện đại, sầm uất và đáng sống nhất phía Tây Hà Nội.


Ngay khi chính thức được UBND TP Hà Nội phê duyệt quy hoạch mới, giá trị bất động sản tại khu vực này đã tăng rất nhanh. Có những thời điểm, giá đất quanh đường Lê Văn Lương, Phạm Hùng hay SVĐ Mỹ Đình đạt mức 42tr/m2. Giá đất biệt thự, liền kề có lúc tăng tới 140-180tr/m2. Giá các căn hộ chung cư cũng ở mức cao từ 20 đến 38tr/m2.
Bước vào năm 2017,khu vực này đang có sự bứt phá mạnh mẽ về giá trị bất động sản. Nhờ vào sự hoàn thiện của hạ tầng và đặc biệt là các tuyến giao thông trọng yếu như Lê Văn Lương, Phạm Hùng vành đai 3 (kết nối đông và tây Thành phố),… Tạo ra mạng lưới giao thông liên kết tốt, thuận lợi, di chuyển nhanh chóng. Ngoài ra là quá trình dịch chuyển trụ sở của nhiều cơ quan hành chính. Sự xuất hiện của nhiều tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại sầm uất. Tạo nên một khu vực hiện đại, phát triển. Vì thế, đầu tư bất động sản khu vực cũng là một sự lựa chọn thông minh.


Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo :


Cùng với đó, khu vực hiện tại sở hữu hạ tầng công cộng, y tế, giáo dục chất lượng. Đặc biệt là về giáo dục, khu vực là nơi tập trung nhiều trường học chất lượng: Chuyên Amsterdam Hà Nội, Marie Curie, nhạc viện quốc gia,… Bệnh viện: BV 198, BV y học cổ truyền, BV huyết học,… Tập trung nhiều trung tâm thương mại hay nhiều công trình lớn của Hà Nội như: Metro, The Garden, Trung tâm hội nghị quốc gia,…
Cũng vì có sự phát triển, hạ tầng hiện đại, quy hoạch tốt. Lê Văn Lương cũng là nơi được nhiều người nước ngoài chọn làm nơi sinh sống và làm việc.
Tham khảo thêm thông tin : http://brgpark-residences.net

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: