Dự án Vincity Hà Tĩnh và những ưu thế vượt trội đánh bật các dự án khác


Dự án Vincity Hà Tĩnh nằm ở vị trí đắc địa của trung tâm thành phố Hà Tĩnh với mặt tiền nằm ở đường Hàm Nghi, thuộc phường Thạch Linh, trung tâm thành phố tỉnh Hà Tĩnh, đây là địa điểm mới phát triển ở tỉnh Hà Tĩnh, với những hạ tầng đô thị và cơ sở phát triển hàng đầu, đảm bảo cho người dân có được những tiện nghi vô cùng phong phú và đa dạng, giao thông mới được hoàn thiện dễ dàng cho việc đi lại ra các khu vực khác của tỉnh và các tỉnh lân cận.Chung cư Vincity Hà Tĩnh ở vị trí rất thuận lợi cho việc di chuyển do nằm trên các trục đường chính đi sâu vào trung tâm, rất tiện lợi cho các hoạt động kinh doanh và vui chơi giải trí, do quanh khu vực tập trung hệ thống chi nhánh của nhiều ngân hàng, các cơ quan hành chính của tỉnh. Đường Hàm Nghi lại quy tụ vô cùng nhiều nhà hàng, khách sạn và siêu thị lớn của thành phố nên rất dễ dàng cho các hoạt động vui chơi, du lịch và hưởng thụ các dịch vụ chất lượng cao.

Đúng như phân khúc căn hộ tầm trung, dự kiến các căn hộ chung cư Vincity Hà Tĩnh sẽ có mức giá từ 900 triệu đồng, đây là một mức giá khá hấp dẫn so với chất lượng căn hộ được xây dựng bởi ông lớn vốn nổi tiếng với phân khúc bất động sản hạng sang.

Ngoài ra, những dự án của Vincity cũng hứa hẹn sẽ được trang bị hạ tầng tiện ích đồng bộ, được hưởng dịch vụ vận hành quản lí chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp. Đây chính là nét độc đáo làm lên sức hút của dự án. Những người lao động có mức thu nhập trung bình hoàn toàn có thể mơ về một nơi an cư hoàn hảo với căn hộ tiện nghi, hiện đại với giá thành hợp túi tiền từ dự án chung cư VinCity Hà Tĩnh.

Căn hộ Vincity Hà Tĩnh nằm ở vị trí trung tâm thành phố Hà Tĩnh. Đây là thành phố biển hiền hòa của miền Bắc Trung Bộ, Hà Tĩnh sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông đang nâng cấp dần hiện đại, kết nối giữa hệ thống giao thông đường biển và đường bộ. Có thể nói Hà Tĩnh là một “điểm” kết nối không thể thiếu của miền Trung. tập trung đông dân cư hứa hẹn sẽ là khu đô thị sở hữu vị trí đắc địa nhất của Hà Tĩnh. Cùng với đó dự án sẽ phần nào giải quyết vấn đề nhà ở cho cư dân có mức lương trung bình ngay tại thành phố tấp nập.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: