Cuộc sống trọn vẹn hạnh phúc ở Vinhomes Giảng Võ

Dự án Vinhomes Giảng Võ là một trong những dự án vàng nằm trong trung tâm thủ đô Hà Nội, với mọi yếu tố đáp ứng đầy đủ cho một chung cư cao cấp, Vinhomes Giảng Võ còn thể hiện đẳng cấp của dự án vàng khi tìm được khu đất hiếm còn sót lại của quận Ba Đình - khu vực của triển lãm Giảng Võ trước kia.


Vậy điều gì làm nên một Vinhomes Gallery mê đắm lòng người, ngoài vị trí đắc địa, Vinhomes Giảng Võ còn cho thấy sự nổi bật của mình ở thiết kế căn hộ sang trọng và hiện đại nhất.

Trước đây, chúng ta luôn quan niệm sự sang trọng phải được định hình bằng những màu sắc rực rỡ, bằng vải ren kim tuyến, hay nổi bật bằng màu vàng xa hoa của sự vương giả. Nhưng hiện nay, quan điểm về sự sang trọng thay đổi, trong đó chứa đựng yếu tố hiện đại, đơn giản và tất nhiên là cả thẩm mỹ trong đó. Chúng ta bắt đầu thích những thứ đơn giản, không quá lòe loẹt và rắc rối. Chính tinh thẩm mỹ tối giản này đang được phát huy một cách tối đa ở Vinhomes Giảng Võ: không lộn xộn, tiện dụng, bề mặt sàn gỗ đơn giản, và có lẽ một cảm giác nhẹ nhõm khi bước vào cửa sau của một thành phố bận rộn.

Sự tối giản và hiện đại trong những căn hộ Vinhomes Giảng Võ không phải là sự đơn điệu, đó là sự phối kết màu sắc vô cùng kĩ lưỡng để tạo nên một tổng thể kiến trúc vô cùng thẩm mỹ.  Sự tối giản đem lại cho chúng ta rất nhiều cảm giác, nó không chỉ cung cấp cho ta một không gian yên bình từ cuộc sống bận rộn, nó cho phép các yếu tố thiết kế và các yếu tố kiến ​​trúc trở nên nổi bật.

Dự án Vinhomes Gallery mang một nét hiện đại trong từng hơi thở, trong từng xây dựng thiết kế công trình với đường nét thẳng, không rườm rà, tới những đặc điểm chi tiết nhỏ như từng căn hộ, tường nhà, nền sàn, những nội thất trong căn hộ.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: