Chung cư The K Park nơi an cư tuyệt vời

Cộng đồng cư The K Park được thiết kế với bản vẽ xây dựng châu âu tươi trẻ với những hoạ tiết được tinh giảm tối đa, nhưng tăng bớt đi mức độ sang chảnh của dự án. Quan trọng dự án đc chủ đầu tư chi tiêu hoàn chỉnh quy hoạch với tương đối đầy đủ nội thất cao cấp.
cùng với mô hình 6,5 ha, đầu tư đc quy hoạch bao hàm khu vực chung cư gồm diện tích 4.1 héc ta cũng như sót lại khi là giành cho khuôn viên hoa cỏ cũng như công trình cộng đồng. quy hướng đầu tư đc chia bao gồm 2 loại hình:
Loại 1: gồm có 2 lô nhằm xây dựng quần thể chung cư nhà cao tầng và hệ thống dịch vụ:
Lô H-CT1 gồm có 2 khối tháp công cộng cư gồm chung khối để cao 3 tầng thông nhau:Tháp A cao 23 tầng và tháp B cao 25 tầng.
Lô H-CT2 bao gồm 3 khối tháp cộng đồng cư cóchung khối đế cao 2 tầng cũng như 1 tầng hầm thông nhau: Tháp A cao 27 tầng, tháp B cao 25 tầng vàtháp C cao 23 tầng cùng với tổng số 951 sản phẩm.
Loại 2: gồm 5 block đc xây dựng làm khu vực gần kề cũng như Shophouse có thiết kế cụm diện tích S không giống nhau từ 72m2 đến hơn 100m2, gồm trước mặt hơn 5 – 7m cũng như cao 5 tầng ( Block H-TT1 tất cả 86 lô; H-TT2 có 119 lô; H-TT3 có 42 lô; H-TT4 có 36 lô; H-TT5 có 76 lô).

vị trí The K Park nằm trong khu vực dự án Văn Phú được làm cũng như quy hướng đồng hóa bởi tập đoàn Daewoo khét tiếng của Hàn Quốc. nằm ở trên con đường Lê Trọng Tấn vị trí được đến là đẹp nhất của khu đô thị Văn Phú cùng rất tổng diện tích hơn 6.5 héc ta bao gồm 5 tòa cộng đồng cư nhà cao tầng và 359 lô căn nhà thấp tầng với đầy ích lợi cũng như dịch vụ bao gồm sẵn như siêu thị Metro Hà Đông, cái nôi hành chính Quận Hà Đông, tập hợp giao thông dễ dãi con đường tàu điện trên cao, con đường xe buýt nhanh BRT… chắc chắn dự án The K Park Văn Phú sẽ đem đến thiên nhiên mang yêu cầu nước ngoài mang đến người sử dụng.
Điểm đặc biệt của đầu tư The K Park Văn Phú không chỉ bởi quy hoạch đồng nhất, thời thượng mà còn phải được hưởng không thiếu thốn tiện ích cũng như căn hộ có sẵn giống như Đại shop Metro, chiếc rốn hành chính Quận Hà Đông, tập hợp cơ sở giao thông dễ dãi con đường tàu điện bên trên cao, tuyến đường xe buýt tiện BRT…Bên cạnh đó chỉ mất 5 phút đi dạo khi là dân cư nơi đây đã đến khu dã ngoại công viên rộng có sân gold, khu trung tâm thương mại Thể Thao, con nít, hồ điều chỉnh, vòng quanh dự án, thành phố Hà Nội đang được triển khai thiết kế tập hợp hạ tầng tham gia khác giống như con đường vành đai chiếc rốn văn hóa, khu trường học,….
Quần thể dự án The K Park Hà Đông hứa hẹn đạt tiêu chuẩn số 1, nhà đầu tư hứa hẹn mang lại đến người tiêu dùng tổng thể toàn thể toàn bộ sự thuận lợi hiện đại và môi trường thiên nhiên ở thư giãn thư giãn bậc nhất của một khu vực công cộng cư mang phong cách châu âu cổ điển kết hợp với style media văn hóa người Việt. tới cùng với The K Park Văn Phú tổ ấm nhỏ dại của doanh nghiệp sẽ được chăm sóc 1 cách chu đáo và quality môi trường thiên nhiên ở cũng cũng được nâng cao hơn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: