Chủ đầu tư dự án Condotel Hạ Long là ai?

chủ thầu xây dựng siêu dự án Condotel Citadines Hạ Long uy tín.
BIM Group với bề dày hơn 20 năm phát triển và trưởng thành trong nhiều lĩnh vực, quan trọng đặc biệt có thể kể đến như:

Lương thực thực phẩm – chiểm 1/3 lượng muối xuất khẩu trên toàn quốc, cung cấp tôm giống và tôm thành phẩm xuất đi nước ngoài.
Dịch vụ – Thương mại: Hệ thống giải trí cho trẻ em TiNi World, Hệ thống trung tâm thể hình Elite Fitness, Tàu nghỉ đêm trên Vịnh Syrena
Bất động sản: phát triển hàng loạt các công trình tại các khu đô thị lớn trên toàn quốc như KĐT Halong Marina, KĐT Phú Quốc Marina, KĐT Rạch Giá, hội tụ khách sạn Crowne Vientan – Lào, Khu căn hộ phức hợp Frase Suite Hồ Tầy….


Đơn vị hoạt động.
The Ascott Limited là công ty hoạt động và kinh doanh hệ thống khách sạn – khu nghỉ dưỡng với trên 30 năm kinh nghiệm. có trụ sở tại Singapore và quản lý hơn 290 khu căn hộ tại hơn 100 thành phố của 27 quốc gia trên thế giới. có 3 thương hiệu nổi tiếng (Ascott, Citadines, Somerset) quý cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về kinh nghiệm và uy tín của đơn vị hoạt động tại dự án Condotel Citadines Hạ Long.

Với cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 5 năm liên tiếp. Sau 5 năm chia sẻ trên lợi nhuận thực tế với tỉ lệ 80-20 khách hàng hoàn toàn tin tưởng đây là dự án sẽ mang lại nguồn lợi nhuận ổn định và bền vững cho mình.

Thiết kế căn hộ đẳng cấp, sang trọng
Dự án là 2 tòa tháp cao 30 tầng được công ty Archetype (Pháp) thiết kế vô cùng tinh tế và sang trọng so với toàn bộ phần còn lại của Hạ Long, đây sẽ thực sự là điểm nhấn vô cùng lớn với khu du lịch Bãi Cháy nói chung – Khu đô thị Halong Marina nói riêng.

Một điểm nổi bật khác tại dự án là các căn hộ thiết kế theo hình thức dual key. Các căn dual key sẽ có 1 cửa chính và 2 cửa phụ giúp cho khách hàng có thể sử dụng 1 căn để ở, 1 căn cho thuê, mang lại sự đa dạng và phong phú cho sự lựa chọn của khách hàng.

Giao thông thuận lợi
Cao tốc Hải Phòng – Hạ Long sẽ hoàn thành trong năm 2017 sẽ rút ngắn thời gian đi từ Hà Nội xuống Hạ Long chỉ còn 1,5 giờ đồng hồ. Đây sẽ là cơ hội tuyệt với cho các khách hàng tại Hà Nội nghỉ ngơi mỗi dịp cuối tuần xuống Hạ Long sau 1 tuần bận rộn với công việc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: