12 điều phong thủy thuận lợi cho chủ của căn hộ ở ICID Complex

Bằng các EXP thực tế được đúc rút một cách bài bản, cùng với các đặc biệt gia Phong Thủy của ICID Group hôm nay sẽ chia sẻ với bạn 12 điều trọng yếu về phong thủy khi mua căn hộ chung cư. Và cũng như đã áp dụng Phong Thủy khi mở bán chung cư chung cư ICID Complex Hà Đông.
Với mong muốn dự án ICID Complex Hà Đông thực sự tốt về mặt phong thủy thì chúng tôi để ý ngay từ khi quy hoạch để thiết kế sao để tránh những điều khônng hay và đỡ cần phải sửa chữa tốn kém, đồng thời lại bảo toàn sự hài hòa giữa công năng- sử dụng với thẩm mỹ Kiến trúc và phong thủy.
Lý do thứ 1. Khi lựa chọn chung cư trước tiên chúng ta cần khẳng định chọn kênh cửa cho phù hợp mệnh và tuổi, sau đó chúng ta cần để ý đến cả hình dạng bên ngoài và cấu trúc bên trong của căn hộ (điều này các bạn có thể đơn giản xem thực tế hoặc trên bộ sale kit bán căn hộ chung cư dự án ICID Complex Hà Đông).
Lý do thứ 2. Về hình dạng chung của ngôi căn hộ, bạn nên chọn những căn hộ có hình dạng vuông vức, tránh các căn méo mó hoặc bị khuyết những góc quá lớn, vừa không tốt về phong thủy, vừa khó khăn trong việc sắp sửa đặt nội thất bên trong. Nếu rơi vào trường hợp này, chúng ta có thể khắc phục bằng cách treo một chiếc gương lớn treo tại các góc khuyết để bù lại và tạo cảm giác tròn đầy cho nhà. toàn bộ những chung cư ở 3 tòa tháp của Khu đô thị ICID Complex đều được các Kiến trúc sư thực hiện tốt.
Lý do thứ 3. Với phần bên trong, cần chú ý chuyên biệt đến vị trí Bếp vì đó thường đó là các cảnh quan đã được bố trí sẵn cực kỳ khó thay đổi trong căn hộ chung cư. Bếp là tượng trưng cho người phụ nữ, về sức khỏe và hạnh phúc cho cả gia đình,…. do vậy cần bố trí và điều chỉnh lại nếu cần.
Lý do thứ 4. Phong thủy quan niệm, trong một căn nhà, bên cạnh trung tâm (trung cung) luôn bắt buộc phải sáng sủa, sạch sẽ. Vì thế, những căn có WC nằm ở giữa nhà đó là tối kỵ, cực kỳ bất lợi về sức khỏe. Chính vì vậy bạn nên tránh chọn những chung cư như vậy. tại Khu đô thị chung cư chung cư ICID Complex Hà Đông thực hiện quá tốt điều này.
Lý do thứ 5. Ngoài ra, các căn căn hộ chung cư mở cửa nhìn ngay trông thấy bếp cũng bị hao tổn về tiền tài theo quan niệm: “Khai môn kiến táo, tiền tài đa hao”. Gặp những nhà như vậy, có thể dùng quầy bar che chở để tạo sự kín đáo. Hoặc dùng vật dụng bố trí sao cho không bị hiện tượng Trực Xung….
Lý do thứ 6. Việc kiểm soát không gian bên trên và bên dưới của dự án cũng rất chính. Bạn ncên xem những căn hộ ở trên hay tại dưới xem họ có bố trí WC vào các vị trí góc Tụ Tài của bạn hay không để lý do chỉnh.
Lý do thứ 7. Thực tế, để tạo đa dạng sức với nhà đầu tư chủ Khu đô thị thường để cho khách hàng tự bố trí không gian và sắp sửa đặt nội thất cho căn nhà của mình. Không hề ít những khu vực như WC, bếp đều buộc phải chạy theo những trục kỹ thuật đã có sẵn. Tuy vậy, chủ nhân của căn hộ có thể thay đổi kích cỡ khác nhau nên nếu chúng ta không để ý những cảnh quan gần kề, bên trên và bên dưới thì dễ gặp cần phải các bất lợi về phong thủy. Khi đó cần có sự tư vấn của đặc biệt gia phog thủy … để bạn sở hữu ngôi căn hộ như ý .
Lý do thứ 8. Có một số lỗi thường gặp là WC tầng trên với hiệu ứng tương tác khí xú uế đè nặng lên khu bếp hay ban thờ căn hộ dưới. Giường ngủ tầng trên nằm trên bếp tầng không cao hơn. Ban thờ nhờ vào tường WC căn hộ hàng xóm… Đây đó là những vấn đề mà gia chủ cần hết sức chú ý.
lý do thứ 9.Nhà vệ sinh ở giữa căn hộ đó là lý do không tốt theo phong thủy, trong trường hợp nếu chung cư quá nhỏ tầm dưới 40m2 thì khó tránh điều này, nếu vậy ta sẽ sử dụng các vật dụng phong thủy để xử lý ngay như: chuông gió, cây xanh, đá thạch anh.
Lý do thứ 10: Khi bạn vào nhà điều đầu tiên là bắt buộc phải qua cửa chủ đạo, bạn không nên chọn ngôi căn hộ bên cạnh cửa đổ rác vì ở đó có mù quá khó chịu và dễ là nguồn bệnh không tốt cho sức khỏe gia đình bạn. Nếu bạn lỡ chọn rồi thì có lẽ bạn sẽ buộc phải đóng cửa căn hộ dài dài….
điều thứ 11: Phòng khách của một số căn hộ chung cư chung cư ICID Complex Hà Đông tại gần cửa chủ yếu nhưng chúng tôi đã điều chỉnh để người tại người ở ngoài nhà không nhìn xuất hiện toàn bộ phòng khách như thế bạn sẽ mất tự nhiên trong sinh hoạt và khách khứa.
Điều thứ 12: Bạn hãy quan tâm nếu đi xem căn hộ thì tránh chọn những nhà có nhiều Xà, Cột…. Nó vừa mất tiết diện lại vừa ảnh hưởng đến sự lưu thông khí trong nhà bạn. Nếu bạn mau bắt buộc phải ngôi căn hộ như vậy cần xử lý triệt để vấn đề trên bằng cách làm vách trần thạch cao che đi những XÀ NGANG hoặc treo tranh, ghương vào vị trí cột…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: