VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ - XU HƯỚNG CỦA CĂN HỘ CAO CẤP

Các dự án vùng ngoại thành đang nóng trở lại và thành tâm điểm của thị trường bất động sản thành phố. Đặc biệt nổi lên gần đây là dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ, một dự án siêu khủng được “người khổng lồ” Vingroup đầu tư. Dù chưa được ra mắt chính thức xong dự án cũng thu hút một lượng lớn khách hàng quan tâm.
Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ là một trong những dự án điển hình thuộc khu vực trung tâm quận Ba Đình Hà Nội, đang trở thành tâm điểm của thị trường địa ốc thủ đô nhờ những giá trị ưu việt  mà dự án sở hữu như cơ sở hạ tầng, dịch vụ tiện ích, thiết kế sang trọng, tiện ích tiện nghi vị trí đắc địa.Vị trí của dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ, đây là một yếu tố làm nên sức hút mãnh liệt nhất của dự án. Cách khá xa trung tâm thành phố nhưng lại rất gần trung tâm hành chính, văn hóa, thể thao quan trọngcủa cả nước. Bên cạnh đó dự án vô cùng phù hợp với những khách hàng muốn sống trong một khu vực yên tĩnh mà vẫn đầy đủ tiện nghi, cùng hạ tầng hiện đại.
Tiện ích và dịch vụ đầy đủ vượt trội, một điểm hoàn hảo của những dự án mang thương hiệu Vinhomes. Những dịch vụ và tiện ích của dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ hoàn toàn làm khách hàng vừa lòng bởi các nhu cầu từ nhỏ nhất đều được đáp ứng tốt nhất với các dịch vụ đều đạt tiêu chuẩn chất lượng năm sao. Hệ thống an ninh tại đây cũng có thể khiến cho khách hàng an tâm hơn, người già và trẻ nhỏ cũng được đảm bảo an toàn tốt hơn.
Lượng giao dịch tại thị trường bất động sản ngoại ô đang thành công trong thời gian gần đây đã chứng minh rằng, bất động sản tại phân khúc căn hộ,cao cấp đã sôi động hơn rất nhiều cùng với sự chuyển biến tích cực chung của toàn thị trường. Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ được Vingroup dự kiến sẽ cho ra mắt trong năm 2017 và kỳ vọng sẽ là một trong những siêu dự án được bán chạy nhất thị trường.
Dân số trong khu vực nội thành ngày càng gia tăng, phố phường chật chội, tắc đường ô nhiễm ngày càng tăng cao thì dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ đang là một trong những lựa chọn hoàn hảo để thay thế cho cuộc sống đó. Với một mức giá bán căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ hợp lý cùng hệ thống giá trị cung cấp vượt trội, dự án chắc chắn sẽ thu về được những thành công không nhỏ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: