Vincity Hải Phòng - Xu hướng mua nhà chung cư giá rẻ

Là chủ đầu tư uy tín nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay, Vingroup luôn dẫn đầu về xu thế phát triển các dự án đô thị xanh và trở thành bạn đồng hành cùng hàng triệu hộ gia đình. Dự án VincityHải Phòng  là dự án chung cư cao cấp mới nhất được chính thức đưa vào triển khai năm 2017. Khu đô thị với nhiều triển vọng tiềm năng hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống chất lượng nhất cho cư dân.

Bắt nhịp lại với sự phát triển của ngành bất động sản, Vingroup sở hữu hai dự án đắt giá nhất năm nay là Vinpearl Nghệ AnVincity Hải Phòng. Nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng, Vingroup không ngừng nâng cao chất lượng các công trình của mình, xây dựng những khu đô thị văn minh hiện đại, chắp cánh ước mơ cho những thế hệ tương lai của đất nước.


Bao quanh dự án là những hồ nước đẹp nổi tiếng của thủ đô Hải Phòng ngay bên cạnh dự án. Chỉ mất 1 phút, mỗi buổi chiều tối, cư dân Vincity Hải Phòng có thể thưởng thức cà phê thư giãn bên bờ hồ xanh mát tận hưởng khí trời xua đi cái mệt mỏi của ngày dài căng thẳng.

Một mặt, các dự án mới này sẽ góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản Hà Nội phát triển sôi động, mang đến nhiều cơ hội lựa chọn tốt hơn cho người mua nhà. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia nhận định, sự xuất hiện của quá nhiều những dự án lớn thuộc cùng một phân khúc chung cư cao cấp trong tương lai sẽ đẩy thị trường bất động sản quận Hà Nội bước vào một "cuộc chiến" cạnh tranh khốc liệt nhằm thu hút khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: