Vincity Đông Anh giải pháp tốt cho các gia đình trẻ

Tại huyện Đông Anh trong những năm gần đây có sự phát triển kinh tế vượt bậc trở thành cửa ngõ không thể thiếu của thủ đô khiến cho nhiều bạn trẻ muốn sống và lập nghiệp ở đây lâu dài. Chính vì điều này, dự án chung cư Vincity Đông Anh được xây dựng với mục đích đáp ứng được nhu cầu về nhà ở của các hộ gia đình.

Chính vì điều này mà khiến cho việc chọn lựa cho mình một ngôi nhà của các cặp vợ chồng trở nên khó khăn. Bởi giá đất Hà Nội ngày một tăng cao, còn việc đi thuê thì giá tăng, có nhiều bất tiện. Chính vì điều này mà tập đoàn Vingroup cho xây dựng dự án căn hộ chung cư Vincity Đông Anh làm giải pháp tốt nhất cho các đôi vợ chồng trẻ.

Vincity Đông Anh dành cho gia đình trẻ

Tại nơi đây gia đình bạn sẽ được sống trong một môi trường lành mạnh, không khí trong lành cũng nhiều tiện ích hiện đại nhất. Bạn có thể thỏa sức mua sắm tại trung tâm thương mại, siêu thị hay các bé có thể đến trường học tập tốt tại trường liên cấp Vinschool. Người già có thể đến phòng khám đạt chuẩn quốc tế Vinmec.

Ngoài giờ làm bạn có thể đến khu thể thao, khu vui chơi,…tất cả đều không tốn nhiều thời gian di chuyển để bạn và gia đình có thể tận hưởng một cuộc sống an nhàn hạnh phúc. An ninh nơi đây cũng được đảm bảo bởi hệ thống camera 24/24, bảo vệ,..giúp đảm bảo cuộc sống của cư dân nơi đây.

Thông tin về dự án Vincity Đông Anh cùng các dự án Vincity khác liên tục được cập nhật trên website: http://vincitydonganh.net/


Điểm khác biệt của các dự án Vincity

Chất lượng là điểm khác biệt lớn nhất của các căn hộ Vincity, Vingroup thành công trong rất nhiều dự án nhờ uy tín về chất lượng và tiến độ các dự án, vì vậy VinGroup sẽ không bao giờ để đánh mất những yếu tố trong bất cứ dự án nào.
  • * Thừa hưởng kinh nghiệm từ các dự án cao cấp.
  • * Mô hình khép kín, đồng bộ đảm bảo môi trường sống và cảnh quan.
  • * Khu vui chơi giải trí, khu thể thao, trung tâm thương mại…
  • * Hệ thống tiện ích có sẵn: Vincom, Vinmec, Vinschool …
  • * Hồ nước, công viên, vườn hoa, quảng trường,…
  • * Thiết kế đồng bộ, giá thành căn hộ thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.
Sống tại căn hộ Vincity Đông Anh sẽ giúp bạn trải nghiệm một cuộc sống hoàn hảo nhất. Nếu bạn không có đủ số tiền lớn để sở hữu cho mình một căn hộ tại Vincity Đông Anh thì đừng lo, bạn sẽ được hỗ trợ một số tiền và hoàn trả trong vòng 5 năm. Đây thực sự là tin vui cho những gia đình đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ.

Hà Nội – thủ đô của cả nước hiện nay đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều bạn trẻ đặc biệt là những cặp vợ chồng muốn định cư lâu dài. Những cặp vợ chồng thường không tích lũy đủ số vốn để sở hữu cho mình một căn hộ nên thường đi thuê nhà lại gặp nhiều bất tiện khi chào đón thành viên mới. Đó là lý do vì sao mà Vincity Đông Anh là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: