Đô thị Phố Hiến chuyển mình hiện đại nhờ Vincity Hưng Yên


Dự án Vincity Hưng Yên là sản phẩm thuộc thương hiệu Vincity, Vingroup. Vào khoảng thời gian cuối năm 2016, thị trường bất động sản Việt Nam dậy sóng, khi ông trùm lớn Vingroup dự định tung ra sản phẩm nhà ở Vincity chất lượng cùng mức giá tầm trung, phù hợp với đông đảo quý khách hàng.

Chung cư Vincity Hưng Yên (minh họa)
Chung cư Vincity Hưng Yên (minh họa)
Bên cạnh sự thành công vang dội của các thương hiệu nổi tiếng như nhà ở cao cấp Vinhomes, Vincom, bất động sản thương mại và bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl thì sự ra mắt của Vincity đã góp phần đưa Vingroup trở thành chủ đầu tư phát triển hoạt động bất động sản toàn diện trong cả nước. Trong đó, dự án Vincity Hưng Yên được xây dựng với quy mô đa dạng và đồng bộ, hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm mới bùng nổ mạnh mẽ trong thời gian sắp tới.

Vincity Hưng Yên luôn đặt con người ở vị trí trung tâm, các chuyên gia tư vấn, thiết kế cũng như đội ngũ xây dựng luôn phải đứng ở vị trí của các cư dân để tạo được sự thuận lợi nhất cho cuộc sống của cư dân, nhưng vẫn phải có tính thẩm mỹ và phù hợp.

Vincity Hưng Yên là một trong những Vincity đang tạo nên cơn sốt trong ngành bất động sản vì tất cả những tiện nghi mà Vincity này đem lại cho người mua nhà, với mức giá chung cư cho một căn chỉ hơn 900 triệu đồng.

Vincity Hưng Yên được thiết kế với 3 tòa nhà chung cư với thiết kế hiện đại, đẳng cấp, tạo ra một cuộc sống cân bằng khi kết hợp giữa những tòa nhà hiện đại và không gian xanh, thoáng đãng và thân thiện với môi trường, hài hòa giữa mật độ dân cư và cảnh quan môi trường để đảm bảo một cuộc sống chất lượng cho khách hàng, đáp ứng các tiêu chí của khu đô thị loại I

Chung cư Vincity Hưng Yên là dự án đầu tiên của Vingroup tại Hưng Yên. Đây là tỉnh nằm tại trung tâm đồng bằng sông hồng, diện tích 923 km² với dân số hơn 1,1 triệu dân, với tốc độ phát triển nhanh cùng cơ sở hạ tầng hiện đại, Hưng Yên sẽ là điểm đến thu hút nhà đầu tư trong thời gian tới.

Chung cư Vincity Hưng Yên (minh họa)
Chung cư Vincity Hưng Yên (minh họa)


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: