Những thông tin nóng hổi cùng chung cư Goldlight Complex

Tại 168 Khuất Duy Tiến, chung cư Goldlight Complex tổ hợp dự án chung cư cao cấp do TNR Holdings Việt Nam làm chủ đầu tư. Dự án mang bắt mắt ngoài mặt hiện đại, đẳng cấp tích hợp những dịch vụ cao cấp xanh sẽ giúp các cư dân tương lai được trải nghiệm một cá tính sống sang trọng, mang các giây khắc trọn vẹn nhất giữa lòng thủ đô.
Tổng quan hình ảnh chung cư Goldlight Complex

Goldlight Complex nằm ở một vị trí đắc địa ngay trung tâm hành chính của Thanh Xuân, Hà Nội. Tọa lạc tại số 168 Khuất Duy Tiến, mang vị trí liên lạc vô cùng tiện lợi lúc nằm ngay con đường vòng đai 3, thuận lợi chuyển động sang các huyện Nam từ Liêm, Đống Đa, Hà Đông, bí quyết trọng điểm hội nghị đất nước 1,6km, cách trục đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông 150 m. Đặc trưng Goldlight Complex được được hưởng đa dạng ko gian xanh mát từ công viên Duy Hưng và Nhân Chính.
Goldlight Khuất Duy Tiến được thiết kế theo phong cách kiến trúc châu Âu. Căn hộ có 2, 3 hoặc 4 phòng ngủ được sắp xếp hài hòa, đón ánh sáng thiên nhiên. bắt mắt kiểu dáng căn hộ chung cư Goldlight Complex là tối ưu hóa được công năng sử dụng, diện tích, ánh sáng và gió tự dưng đem lại cảm giác thoáng mát, thân thiện có khi không.
Một trong các nhân tố quyết đinh thành công của dự án là các tiện ích nổi bật đến từng chi tiết, biểu đạt sự quyết tâm của CĐT. Chung cư quy tụ toàn bộ những dịch vụ luôn thể ích xuất sắc và lí tưởng, đem lại một môi trường sống chất lượng, đẳng cấp nhất cho những cư dân ngày mai. 
Tụ họp phổ quát yếu tố của 1 khu chung cư cao cấp xanh giữa lòng đô thị, Goldlight Complex đáp ứng mọi sự chờ mong. 1 cuộc sống một thể nghi, tiên tiến đang chờ đón các cư dân ngày mai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: