Mặt bằng dự án Vincity Gia Lâm

Chung cư Vincity Gia Lâm nằm trong tổ hợp dự án chung cư giá rẻ Hà Nội bao gồm căn hộ 4 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 1 phòng ngủ; quy hoạch tại trung tâm huyện Đan Phượng do tập đoàn VinGroup đầu tư và thi công, hình thành lên một khu đô thị sôi động, đẳng cấp với chi phí và giá bán dự kiến trung bình.


Với sự hợp tác chuyên sâu cùng các chuyên gia thiết kế hàng đầu thế giới, mặt bằng căn hộ 4 phòng ngủ tại dự án Vincity  là một bản thiết kế hoàn hảo, rất tinh tế và được trau chuốt trong từng chi tiết. Nằm tại những vị trí góc của tòa chung cư Đan Phượng, các căn hộ 4 phòng ngủ sẽ được sở hữu một tầm view ban công tuyệt vời nhất dự án, nội thất đẳng cấp mang tới những cảm nhận mới hơn về vẻ sang trọng vô cùng khác biệt.
– Diện tích dự kiến: từ 139-156 m2
– Số phòng ngủ: 4
– Số phòng WC: 3
– Phòng khách: được nối liền với phòng ăn tạo ra sự thông thoáng, sở hữu view rất thoáng, đảm bảo việc lưu thông gió và ánh nắng trong căn hộ.
– Phòng ngủ: có 4 phòng đều thoáng và hỗ trợ nhiều ánh sáng thiên nhiên, không có phòng nào bị âm, tạo ra sự lưu thông tốt cho phòng ngủ, rất thích hợp và tốt nhất cho các hoạt động sinh hoạt đời thường và ngủ nghỉ học tập, nhất là đối với người già và con trẻ.
Mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ theo dự kiến
– Diện tích được dự kiến: từ 90-133m2
– Số phòng ngủ: gồm 3 phòng
– Số WC: có 2 phòng
– Phòng khách: sở hữu tầm view rất thoáng, thông với phòng ăn và đặc biệt tạo lưu thông gió và ánh nắng vô cùng ấm áp cho căn hộ.


– Phòng ngủ: 3 phòng đều đảm bảo sự thoáng mát, đầy đủ ánh sáng tự nhiên.
Căn hộ có 3 phòng ngủ tại Mặt bằng chung cư Vincity Gia Lâm được xem là mô hình căn hộ được ưu tiên hàng đầu tại dự án lớn của chủ đầu tư VinGroup so với các căn hộ 1 ngủ và 2 ngủ. Sở hữu vị trí căn góc và những vị trí có hướng view đẹp của dự án, chắc chắn sẽ đem đến sự tươi mới tuyệt vời cho gia chủ tương lai sinh sống tại đây.
Khách hàng quan tâm dự án có thể tìm hiểu thêm thông tin tại Website : http://vincitygialams.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: